Gặp gỡ hai người đẹp BTV Ngọc Trinh và Á hậu Tú Anh trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 05:00 GMT+7

BTV Ngọc Trinh và Á hậu Tú Anh.

VTV.vn - BTV Ngọc Trinh và Á hậu Tú Anh sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (13/8), trên kênh VTV6.

Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay sẽ tiếp đón hai vị khách rất được công chúng yêu mến đó là BTV Ngọc Trinh và Á hậu Tú Anh. BTV Ngọc Trinh ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ sự tự tin, sắc sảo và thông minh qua các bản tin Tài chính kinh doanh, Chuyển động 24h. Còn Á hậu Tú Anh được biết đến là người đẹp đắt show sự kiện, hợp đồng chụp ảnh quảng cáo và đặc biệt là đời tư không scandal.


Dưới sự hướng dẫn của BTV Ngọc Trinh, Á hậu Tú Anh đang dần hoàn thiện những kỹ năng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một BTV trong thời gian sớm nhất.

Dưới sự hướng dẫn của BTV Ngọc Trinh, Á hậu Tú Anh đang dần hoàn thiện những kỹ năng của mình để thực hiện ước mơ trở thành một BTV trong thời gian sớm nhất.

Hai người đẹp, hai cá tính khác nhau nhưng cùng một điểm chung là luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân. Cả hai sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Bạn nhớ đón xem những điều bất ngờ, đặc biệt sẽ được BTV Ngọc Trinh và Á hậu Tú Anh chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (13/8), trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước