Hôm nay (12/4), đón xem Cả một đời ân oán phần 2

CN-Thứ năm, ngày 12/04/2018 15:02 GMT+7

Dung và Đăng liệu có thể hàn gắn sau 20 năm?

VTV.vn - Tiếp nối cái kết của tập 33, phần 2 Cả một đời ân oán sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối nay (12/4) trên kênh VTV3.

Sau nhiều năm ly tán, số phận một lần nữa sắp đặt để những thành viên nhà họ Vũ gặp lại nhau. Dung ở lại vùng đất mà cô đã lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) - lúc này đã trở thành một cậu thanh niên. Tình cờ, Bình và Nguyên (Huỳnh Anh) lại cùng yêu Ngân (Hạ Anh) - cô con gái nuôi của Đăng.

Diệu (Lan Phương) sau nhiều năm vẫn không thể nguôi ngoai nỗi hận với Dung, luôn tìm cách ngăn cản Dung trở lại nhà họ Vũ. Về phần Phong (Hồng Đăng), sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, anh trở về nước và vô tình gặp lại Diệu. Phong tưởng Thủy (Lương Thanh) là con gái của mình nên đồng ý nối lại tình cảm khi Diệu đề nghị. Nhưng cuối cùng, Phong nhận ra Diệu vẫn nhiều mưu toan, hằn học như trước đây.

Tình thân có thể là cầu nối hàn gắn và hóa giải mâu thuẫn tình cảm giữa Nguyên và Bình, giữa Bình và Đăng? Liệu Dung sẽ trở về bên Đăng sau nhiều năm xa cách hay đến với người đàn ông ân nhân của đời mình? Liệu Phong có thể tha thứ cho những lỗi lầm mà Diệu đã gây ra? Sau bao sóng gió, đại gia đình họ Vũ có thể hóa giải mọi ân oán để đoàn tụ bên nhau?

Câu trả lời sẽ có trong 38 tập phim Cả một đời ân oán phần 2. Tập đầu tiên của phần 2 sẽ lên sóng vào 21h50 hôm nay (12/4). Chuyện phim của 20 năm sau sẽ được mở đầu như thế nào? Quý vị cùng chú ý theo dõi trong tập tối nay!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước