Tôi hát - Ising 2014: Số 2 (22h30, 9/1, VTV6)

T.H-Thứ năm, ngày 09/01/2014 14:56 GMT+7

Hoàng Quyên và Đinh Mạnh Ninh - hai vị giám khảo của Tôi hát - Ising phiên bản 2014

Góp mặt trong chương trình số 2 của Tôi hát - Ising phiên bản 2014 sẽ là 4 giọng ca có màu sắc âm nhạc khác biệt Nguyễn Thị Hải Duyên, Nguyễn Thị Trang, Lê Nguyễn Ngọc Anh, Lê Minh Hùng.

Trong đêm thi này, các thí sinh được quyền thể hiện các bài hát tự chọn trong vòng 1 và vòng 2 theo thể thức hát song ca. Sau phần nhận xét từ giám khảo, sẽ chỉ có một đội duy nhất tiến vào thử thách ở vòng ba. Ở chặng này, các thí sinh sẽ phải hát các ca khúc do giám khảo chọn lựa. Đây là một thử thách khó với tất cả các thi sinh tham gia chương trình.

‘ Hai đội chơi trong số 2 Tôi hát - Ising 2014

Lựa chọn thể hiện hai ca khúc là Như ý cát tường của Triệu Vy và Crazier của Taylor Swift, cặp đôi Hải Duyên và Nguyễn Thị Trang đã có phần kết hợp khá ăn ý mặc dù phải hát ngôn ngữ không phải sở trường của mình.

‘ Giám khảo quen thuộc của chương trình - ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Trong khi đó, Lê Nguyễn Ngọc Anh và Lê Minh Hùng lại chọn ca khúc I will show you ở vòng 1. Ở vòng hai, cặp đối này sẽ phải đối mặt với thử thách là một bản tình ca từng rất quen thuộc với khán giả trên thế giới của nhóm nhạc Westlife – ca khúc I lay my love on you. Đây cũng là thử thách khó đối với những giọng ca trẻ này.

Thử thách cuối cùng trong vòng 3 dành cho đội may mắn sẽ là một bản hit gần đây của nữ ca sĩ Miley Cyrus – ca khúc Wrecking ball. Trước đó, giám khảo Đinh Mạnh Ninh từng chia sẻ - những ca khúc trong vòng 3 được giám khảo lựa chọn sẽ là những bài hát thể hiện tất cả những ưu thế trong giọng ca của các thí sinh. Nhưng liệu cặp đôi may mắn vào được vòng ba của chương trình có thể hiện được thành công bài hát này?

Chương trình sẽ lên sóng vào 22h30 tối nay (9/1) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước