Đức Tuấn “ép” Uyên Linh thay đổi phong cách trong liveshow Dấu ấn

NT, Ảnh: Thước Kiên-Thứ tư, ngày 02/07/2014 14:47 GMT+7

Liveshow Dấu ấn sắp tới không chỉ là một thử thách lớn đối với Đức Tuấn mà còn đối với các ca sĩ khách mời, đặc biệt là ca sỹ Uyên Linh.

Trong chương trình Dấu ấn ngày 5/7 tới, Quán quân Vietnam Idol 2010 – Uyên Linh sẽ song ca cùng Đức Tuấn ca khúc I will survivemộtca khúc disco bất hủ đã từng “làm mưa làm gió” ở các bảng xếp hạng Billboard những năm cuối thập niên 70.

Với ca khúc I will survive, khán giả sẽ thấy một Uyên Linh đầy mạnh mẽ, khác hẳn với phong cách trước đây của cô. Đức Tuấn cho biết, khi mời Uyên Linh tham gia liveshow, anh có gợi ý cho cô hai ca khúc, một ca khúc theo đúng phong cách của Uyên Linh và ca khúc còn lại là I will survive không có chút gì “liên quan” đến phong cách của cô. Thế nhưng, Uyên Linh đã không chút do dự và chọn I will survive để biểu diễn trong liveshow Dấu ấn.

“Đức Tuấn thật sự là một người rất giàu năng lượng với ý tưởng. Với tư cách là một người em, người bạn, Linh rất vui khi tham gia vào đêm nhạc lớn của người anh đồng môn này. Nhiều người nghĩ rằng anh Đức Tuấn và Linh sẽ thể hiện tốt hơn nữa ở những ca khúc pop ballad nhưng lần này, cả hai anh em sẽ đem đến điều gì đó mới mẻ, vui, khỏe, tươi tắn hơn, nhất là Uyên Linh. Đến với liveshow Dấu ấn, khán giả sẽ thấy Uyên Linh bị Đức Tuấn “ép buộc” phải mới mẻ trên sân khấu”– Uyên Linh chia sẻ.

Cùng với Uyên Linh, tiết mục nhạc kịch tươi mới này còn có sự góp mặt của biên đạo múa John Huy Trần và quán quân So you think you can dance 2012 Lâm Vinh Hải. Đây là lần tái ngộ đầu tiên của John Huy Trần sau nhiều năm không biểu diễn trên sân khấu lớn để chuyên tâm vào công việc dàn dựng và biên đạo. Đây cũng là một trong những tiết mục tâm đắc mà anh và Đức Tuấn đã ấp ủ thực hiện từ lâu.

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải cũng đang tích cực hướng dẫn vũ đạo cho Đức Tuấn, với lịch tập khá dày đặc, trong đó có nhiều buổi phải tập đến 11 giờ đêm. Với kinh nghiệm từ chương trình Dancing with the stars nên Đức Tuấn cũng không gặp nhiều khó khăn về vũ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Đức Tuấn trong buổi tập luyện chuẩn bị cho liveshow Dấu ấn:

‘ Liveshow Dấu ấn số 11 với nhân vật chính là nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (5/7) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Huế và một số đài địa phương khác.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI