Phan Thanh Bình: Sẽ quyết tâm... loại vợ

Nhật Linh (thực hiện)-Thứ sáu, ngày 10/01/2014 11:00 GMT+7

Là cầu thủ bóng đá đầu tiên tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Phan Thanh Bình gặp khá nhiều khó khăn với các bài nhảy. Tuy phải nhận điểm số áp chót trong đêm thi ra mắt nhưng Phan Thanh Bình vẫn cảm thấy rất thoải mái và quyết tâm cao với cuộc thi.

Nhìn lại một chút về năm 2013, Phan Thanh Bình và Thảo Trang có cảm thấy hài lòng? Kế hoạch cho năm mới của gia đình sẽ như thế nào?

Năm vừa qua cả hai vợ chồng tôi đều có những biến chuyển, thay đổi khá tích cực trong sự nghiệp. Mọi thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe, bình an. Đó là niềm vui lớn nhất. Còn với năm 2014 này, Thảo Trang hiện đang tham gia một số chương trình, được mời đóng phim, coi như là sự khởi đầu mới với con đường nghệ thuật. Tôi thì vẫn tiếp tục thi đấu cho giải bóng đá chuyên nghiệp với mong muốn có thành tích tốt và đóng góp được nhiều hơn.

Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) Phan Thanh Bình có đắn đo nhiều không?

Cầu thủ chuyên nghiệp là con đường tôi đã chọn và đã đi, nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn thử sức mình ở một con đường mới, một cuộc thi, một môn thể thao mới - dancesport. Về phần Thảo Trang, từ trước đến giờ Thảo Trang rất thích cuộc thi BNHV, năm nay, khi thấy tôi tham gia, nên Trang cũng muốn tham gia.

‘ Cặp vợ chồng đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến thời điểm này của BNHV sẽ vào cuộc như thế nào nhỉ?

Sẽ quyết tâm loại nhau (cười).

Nhận được lời mời khá sớm từ BTC, hai vợ chồng anh cũng đã tập dancesport từ nhiều tháng qua nhưng có vẻ hiệu quả chưa được như mong đợi.

Vợ chồng tôi còn nhiều hạn chế trong đêm thi đầu tiên nhưng sẽ cố gắng hết sức trong các đêm tiếp theo. Từ trước đến nay tôi và Trang chưa từng tham gia một cuộc thi nhảy múa nào cả. Trước đêm thi đầu tiên, tôi chỉ đặt mục tiêu nhảy sao cho... giống với các cặp thi khác và để khán giả không cười mình.

‘ Vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang nhận điểm số thấp nhất trong đêm mở màn

Tham dự cuộc thi là phần nào bước vào một thế giới mới, anh có sợ những scandal hoàn toàn có thể xảy ra làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, sự nghiệp thể thao của mình?

Cá nhân tôi sẽ cố gắng hết sức tránh, còn nếu không tránh được thì sẽ đối mặt và tùy tình huống cụ thể để giải quyết.

Việc cả hai vợ chồng cùng tham gia thi BNHV rồi đóng phim cộng thêm với các công việc riêng liệu có ảnh hưởng nhiều đến việc chăm sóc con gái không?

Hai vợ chồng tôi đều còn khá trẻ, chính vì thế mà việc phấn đấu cho sự nghiệp, cho công việc là điều rất quan trọng. Sự phấn đấu đó cũng chính là tạo tương lai tốt cho các con. May mắn là việc chăm sóc bé nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cô của tôi.

Xin cảm ơn Phan Thanh Bình và chúc vợ chồng anh đạt kết quả tốt trong đêm thi thứ hai BNHV!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước