VTV và Bộ NN&PTNT đẩy mạnh hợp tác truyền thông

Đăng bởi VTV News 0 Bình luận

8 Tháng 11 2014

TGĐ Đài THVN, ông Trần Bình Minh và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Cao Đức Phát đã ký kết đẩy mạnh hợp tác thực hiện thông tin tuyên truyền phát triển nông thôn.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin tới các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội về những vấn đề trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; trên cơ sở nhu cầu phối hợp công tác giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) và Đài Truyền hình Việt Nam (Đài THVN), lãnh đạo hai cơ quan đã thống nhất nội dung phối hợp công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Chiều ngày 07/11/2014, Tổng Giám Đốc (TGĐ) Đài THVN, ông Trần Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Cao Đức Phát, đã chính thức ký kết chương trình phối hợp công tác về thực hiện thông tin, tuyên truyền lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo hai cơ quan và các các bộ cục, vụ, ban ngành trực thuộc.

Lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo hai cơ quan.

Một số nội dung chính trong công tác phối hợp tuyên truyền đó là triển khai thực hiện nghị quyết TW VII khóa X về vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chương trình mục tiêu Quốc Gia xây dựng Nông thôn mới và đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp, cũng như tuyên truyền về các mô hình điển hình, các tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là các sáng kiến và kinh nghiệm hay về xây dựng Nông thôn mới, gắn với triển khai thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bộ trưởng Cao Đức Phát gửi lời cảm ơn chân thành tới Đài THVN, đơn vị luôn phối hợp chặt chẽ với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong công tác tuyên truyền. Xác định nông nghiệp đóng vai trò trụ cột của nền kinh tế với hơn 30 triệu lao động nông thôn, Bộ trưởng đánh giá cao việc thông tin được tuyên truyền kịp thời, hiệu quả. Điều này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu chung phát triển sản xuất nông nghiệp, nâng cao đời sống nhân dân và phát triển kinh tế địa phương.

TGĐ Đài THVN, ông Trần Bình Minh, cam kết đẩy mạnh hiệu quả hơn nữa việc phối hợp tuyên truyền thông tin với Bộ NN&PTNT

TGĐ Đài THVN, ông Trần Bình Minh, cam kết đẩy mạnh hiệu quả hơn nữa việc phối hợp tuyên truyền thông tin với Bộ NN&PTNT

Về phía Đài THVN, TGĐ Trần Bình Minh cam kết đẩy mạnh hiệu quả hơn nữa việc hợp tác giữa VTV và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Với vị thế là Đài Truyền hình Quốc gia, sở hữu nguồn thông tin đa dạng, nhiều chương trình phong phú được phát trên nhiều kênh sóng khắp các khung giờ trong ngày, Đài THVN (VTV) tự tin đi đầu trong việc cung cấp tới khán giả thông tin cập nhật, chính thống, đã được thẩm định kỹ lưỡng. TGĐ Trần Bình Minh cũng mong mỏi nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác từ Bộ trong cơ chế trao đổi thông tin. Đây sẽ là yếu tố mang tính quyết định trong công cuộc cải cách về truyền thông như hiện nay.

TGĐ Đài THVN trao hoa cho Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo hai cơ quan trao nhau những bó hoa tươi thắm thay cho lời khẳng định về một mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Đài THVN và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.