Vietcombank hoàn trả phí chuyển tiền cho “Cặp lá yêu thương”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/11/2015 09:49 GMT+7

VTV.vn - Trước mắt Vietcombank sẽ thực hiện hoàn phí chuyển khoản cho những “lá lành” ủng hộ chương trình “Cặp lá yêu thương” ngay trong ngày bằng cách làm thủ công.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà hảo tâm hỗ trợ các “lá chưa lành” trong chương trình “Cặp lá yêu thương”, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có chỉ thị cho tất cả các Ngân hàng thương mại Việt Nam miễn phí phí chuyển khoản cho các “lá lành”. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phản ánh về chương trình việc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trừ phí khi chuyển tiền ủng hộ qua Internet hoặc qua tài khoản.

Trước thông tin trên, đại diện ngân hàng Vietcombank cho hay, các khách hàng chuyển tiền qua Internet đều bị trừ phí chuyển khoản khác ngân hàng vì đây là hệ thống chuyển tiền tự động, phần mềm hệ thống chuyển tiền đã được mặc định như vậy nên sẽ tự động khấu trừ phí.

Để giải quyết vấn đề, trước mắt Vietcombank sẽ thực hiện hoàn phí chuyển khoản cho khách ngay trong ngày bằng cách làm thủ công. Vietcombank cho biết họ đang viết lại phần mềm để có thể trả lại phí cho các “lá lành” chuyển tiền ủng hộ chương trình, theo đúng chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước. Vietcombank cũng đảm bảo mọi khoản tiền chuyển tới “Cặp lá yêu thương” đều được miễn phí phí chuyển khoản hoàn toàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước