Diện style tiểu thư, Lý Nhã Kỳ sang Paris dự Fashion Week dịp Tết

P.V: Photo: Huy Bình-Thứ hai, ngày 20/01/2014 10:23 GMT+7

Khá kín tiếng về việc sẽ tham dự Paris Fashion Week dịp đầu năm 2014, bất ngờ Lý Nhã Kỳ đã cùng ê-kip lên đường sang Pháp để kịp tham gia tuần lễ thời trang.

Paris Fashion Week mùa này trùng vào thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam, vì vậy, cô không có nhiều thời gian để chia sẻ về chuyến đi của mình. Trước giờ lên đường, việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện của Lý Nhã Kỳ được hỗ trợ bởi ê-kip tư vấn chuyên nghiệp của shop thời trang Lynk Boutique.

Từng chiếc đầm, từng phụ kiện như nón đội, thắt lưng, đặc biệt là những bộ trang sức kim cương tinh tế đều được ê-kip cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Trang sức kim cương chính là một trong những phụ kiện giúp hình ảnh Lý Nhã Kỳ thêm phần quý phái, sang trọng và lộng lẫy khi xuất hiện. Thương hiệu kim cương Lý Nhã Kỳ mang theo lần này là những thương hiệu hàng đầu thế giới.

‘ Khá đặc biệt, nhìn vào sự chuẩn bị trang phục của ê-kip có thể thấy nón đội đầu theo phong cách cổ điển, quý tộc rất được ê-kip chú trọng. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc, người đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi đã sắp xếp những chiếc nón nhiều màu, quý phái, giúp công chúng hình dung phần nào phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ trong tuần lễ.Mùa Fashion Week trước, Lý Nhã Kỳ đã ghi điểm với phong cách thời trang đa sắc màu, có khi sang trọng, nhẹ nhàng, có khi cổ điển quý cô và cũng có khi rất cá tính nổi trội. Năm nay, công chúng sẽ chờ đợi phong cách thời trang đến từ Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là style tiểu thư của cô. Hiện nay, Lý Nhã Kỳ cũng được xem là gương mặt quen thuộc của các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tuần lễ thời trang Paris sẽ bắt đầu từ ngày 20/1/2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước