Họa tiết kẻ ngang dành cho các nàng tròn trịa

Nguyễn Trần-Thứ năm, ngày 20/03/2014 17:58 GMT+7

Thời trang kẻ ngang luôn có một sức hút khó chối từ

Thời trang kẻ ngang luôn có một sức hút khó chối từ. Trong tư tưởng của nhiều người, kẻ ngang chỉ dành cho những cô nàng “cò hương”. Thế nhưng thực tế, chính những trang phục sọc ngang mới giảm thiểu được sự mập mạp cho người mặc.

Từ lâu, họa tiết kẻ luôn có chỗ đứng riêng trong làng thời trang, chưa bao giờ lỗi mốt nhờ sự đơn giản, cổ điển và trẻ trung, phù hợp hầu hết với tất cả mọi người. Họa tiết kẻ là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục nhược điểm cơ thể hơi tròn hoặc thiếu cân. Đặc biệt, trong định kiến của nhiều người, kẻ ngang chỉ dành cho các cô nàng có thân hình gầy gò. Tuy vậy, thực tế, sọc kẻ ngang, màu sắc cũng như bố cục, độ lớn của những sọc kẻ sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau cho trang phục dành của những cô nàng tròn trịa.

Các sọc ngang có bố cục hợp lý luôn có tác dụng tôn dáng chung cho những cô gái có thân hình tròn trịa. Có rất nhiều cách phối đồ với họa tiết kẻ ngang giúp các bạn gái che đi khuyết điểm của mình. Các bạn gái mũm mĩm dù sở hữu vòng hai không được thon gọn mấy thì một chiếc áo sọc ngang, nền tối sẽ khiến người đối diện không thể nhận ra nhược điểm này với hiệu ứng ảo giác làm hoa mắt.

Các bố cục kẻ sắp đặt chéo, dọc, ngang pha trộn hợp lý cũng giúp các nàng mập giấu dáng hoàn hảo. Bạn gái vẫn có thể mặc các thiết kế kẻ ngang phối màu đen ở hai bên sườn. Nếu bạn có phần bụng không săn chắc, hãy chọn kiểu áo váy rộng vừa phải, các đường sọc ngang không nên quá sát nhau, tạo hiệu quả che giấu rất tốt. Trong những ngày se lạnh, cùng với chiếc áo thun kẻ ngang bên trong, các bạn nữ có thể khoác thêm một chiếc áo blazer màu sắc bên ngoài để đa dạng hơn về phong cách.

Cùng ngắm một số cách phối họa tiết kẻ ngang của các cô nàng tròn trịa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước