Son môi hồng ngày Tết

Phương Anh-Thứ hai, ngày 27/01/2014 06:37 GMT+7

Son môi hồng rất nổi bật, chính vì thế hãy sử dụng nó khi bạn muốn tạo ấn tượng trong những bữa tiệc nhộn nhịp đầu năm mới.

Màu son hồng sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi môi tím tái và xỉn màu do thời tiết lạnh giá. Chắc chắn, màu son đặc biệt này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tươi mới năng động trong dịp du xuân sắp tới.

‘ Bước 1: Đầu tiên, dùng phấn nâu để làm đậm hàng lông mày.

Bước 2: Trang điểm mắt: phủ kem nền dành riêng cho vùng mắt, sau đó phủ phấn mắt màu nhũ vàng, rồi dùng phấn nâu kẻ viền mắt dưới. Thêm phấn nâu vào phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Dùng chì đen kẻ viền mắt, nhớ kéo dài phần viền mắt trên theo kiểu "cat-eyes" cho thêm gợi cảm nhé.

Dùng thêm một chút phấn mắt màu vàng ánh nhũ kẻ vào viền mắt dưới và đuôi mắt trên. Tiếp theo là kẹp mi và chuốt mascara.

Bước 3: Tô son. Với việc tô son môi màu hồng tím, đầu tiên bạn nên dùng chổi tô son môi màu hồng trước, sau đó thấm bớt son bằng giấy ăn và phấn phủ rồi cuối cùng mới tô thêm son môi màu hồng tím. Bạn đừng quên dùng chổi tán lại cho đều son

‘ Với một cây son môi bạn có thể đánh được nhiều kiểu, đánh lòng môi rồi tán cho son lan nhiều ra phía ngoài hay đánh dày để có 1 đôi môi gợi cảm, quyến rũ.


Bước 4: Cuối cùng, bạn đánh má hồng cho 2 bầu má nữa là xong và có thể sở hữu đôi môi gợi cảm như những diễn viên Hàn xinh đẹp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước