Hồng Ngọc và đêm diễn tràn ngập cảm xúc

P.V-Chủ nhật, ngày 08/06/2014 16:04 GMT+7

Hồng Ngọc trong vòng tay của nam ca sĩ Lam Trường. (Ảnh: Hong Ngoc FB)

“Đêm hôm qua là một đêm diễn tràn ngập cảm xúc và hạnh phúc” – nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ sau khi liveshow Dấu ấn kết thúc. Cô và những người bạn đã có một đêm diễn không thể quên trong buổi tối ngày 7/6.

Chia sẻ những dòng cảm xúc trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự biết ơn đến những người bạn, những đồng nghiệp đã giúp cô có một đêm diễn trọn vẹn.

“Nhờ sự yêu thương và giúp đỡ của mọi người mà đêm Dấu ấn Hồng Ngọc đã thành công ngoài mong đợi” – Hồng Ngọc chia sẻ.

Ngay sau những dòng sẻ chia, nữ ca sĩ đã không quên gửi lời cảm ơn đặc biệt tới những người đã giúp đỡ cô có một đêm diễn thành công. Trước đó, trước khi đêm biểu diễn chính thức diễn ra, Hồng Ngọc đã nói rằng “tối nay chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi”. Và đúng như những gì cô đã nói – và đã hứa – liveshow của cô thực sự là một trong những đêm diễn rất nhiều dấu ấn.

Hãy cùng VTV Online nhìn lại những khoảnh khắc trong liveshow tối qua (7/6) của Hồng Ngọc:

‘ Hồng Ngọc trong một ca khúc đầy sôi động. Cô đã hâm nóng bầu không khí tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

‘ Hồng Ngọc nồng nàn với nhạc phẩm Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ Duy Mạnh đã đệm piano cho cô trong ca khúc này.

‘ Hồng Ngọc song ca cùng Duy Mạnh.

‘ Hồng Ngọc và em trai Khang Việt đã cùng song ca ca khúc Papa trên sân khấu Dấu ấn. Nữ ca sĩ đã không ngăn được những giọt nước mắt khi nói về những tình cảm với cha mình. Cô khuyên "những ai nếu vẫn còn bố mẹ thì hãy biết chân quý ngay từ bây giờ".

‘ Hồng Ngọc và người bạn thân - nữ ca sĩ Thanh Thảo. Cả hai đã cùng song ca ca khúc Gửi đôi mắt nai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước