Bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016 ngày thứ 3: Đoàn thể thao Mỹ vươn lên dẫn đầu

Thể Thao VTVCập nhật 15:55 ngày 09/08/2016

VTV.vn - Đoàn thể thao Mỹ đã có sự bứt phá trong ngày thi đấu thứ 3 và trở lại vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, Đoàn thể thao Mỹ đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016 với 5 HCV, 7 HCB và 7 HCĐ. Trong khi đó, bám đuổi ngay sau ở vị trí thứ 2 là đoàn Trung Quốc với 5 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ.

Đoàn thể thao Australia với tấm HCV mới nhất từ ĐT Rugby nữ đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp với 4 HCV, 0 HCB và 3 HCĐ. Tiếp theo là đoàn thể thao Italy ở vị trí thứ 4 với 3 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ.

Các vị trí tiếp theo trong tốp 10 lần lượt thuộc về đoàn thể thao Nhật Bản, Hungary, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan và Vương quốc Anh.


Danh sách 10 đoàn thể thao dẫn đầu trong bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016 ngày thứ 3

Danh sách 10 đoàn thể thao dẫn đầu trong bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016 ngày thứ 3

Trong khi đó, nữ VĐV môn Judo, Rafaela Silva đã mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Brazil khi giành chiến thắng trong trận chung kết hạng cân dưới 57kg nữ. Theo đó, đoàn chủ nhà Brazil đã vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng tổng sắp với 1 HCV và 1 HCB.

Đoàn thể thao Việt Nam ở vị trí thứ 15 trên bảng tổng sắp với tấm huy chương vàng lịch sử của Hoàng Xuân Vinh. Ở cùng vị trí này còn có các đoàn thể thao Argentina, Colombia, Croatia, Kosovo và Hà Lan khi đều có cùng 1 tấm HCV.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ