Các CĐV Việt Nam nhiệt thành tại Olympic Rio 2016

Quốc Hùng - Tuấn AnhCập nhật 08:50 ngày 11/08/2016

VTV.vn - Đã có rất đông các CĐV, các VĐV của những môn thi đấu không phải thi đấu ngày hôm qua đã có mặt để cổ vũ Hoàng Xuân Vinh.

Đằng sau những tiếng súng vang lên tại Trường bắn Olympic Shooting Center là những tràng vỗ tay nhiệt thành của các CĐV đến từ Việt Nam, với mong muốn được góp sức, tạo thêm nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cho các VĐV tham gia tranh tài cũng như được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ của thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016.

Ngay sau khi hoàn thành bài thi Chung kết nội dung 50m súng ngắn bắn chậm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chỉ có khoảng thời gian 2 phút ngắn ngủi để cảm ơn sự có mặt của Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cùng những CĐV Việt Nam nhiệt thành cách xa 17.000 km đã bay qua Rio de Janeiro để cổ vũ cho người hùng của Thể thao Việt Nam. Tất cả đều cảm thấy rất đỗi hạnh phúc và tự hào khi các VĐV của chúng ta thi đấu thành công trên đất nước Brazil.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ