Justin Bieber – Selena Gomez: Mối quan hệ lãng mạn và… độc hại

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 15/09/2014 10:00 GMT+7

Justin Bieber và Selena Gomez đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài gần 4 năm. Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên ở trong tình trạng chia tay và tái hợp. (Ảnh: Youngerh)

Theo những người bạn của cặp đôi, mối quan hệ giữa Justin Bieber và Selena Gomez là mối quan hệ lãng mạn nhưng độc hại.

Justin Bieber vừa chính thức khẳng định chuyện tái hợp với bạn gái lớn hơn 2 tuổi – ngôi sao kênh truyền hình Disney Selena Gomez. Theo những nguồn tin vô cùng thân cận của Justin, ngôi sao này đang nhen nhóm ý muốn xây dựng một gia đình thật sự với Selena. Nam ca sĩ 20 tuổi người Canada thậm chí còn có ý tưởng rằng Selena sẽ là mẹ những đứa con của mình và không hề bối rối nếu nữ diễn viên có thai sớm.

“Họ có một ý tưởng rất lãng mạn và thiếu chín chắn về việc có con” – nguồn tin nói – “Khi lần đầu họ yêu nhau, họ đã hứa với nhau sẽ trở thành bố mẹ vào một ngày nào đấy. Justin vẫn nói là cậu ta muốn Selena trở thành mẹ của các con mình, đặc biệt là khi cậu ta muốn làm cho Selena vui vẻ”.

“Họ đang chơi trò xúc xắc bởi vì họ nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra là do ý muốn của Chúa” – nguồn tin khẳng định.

Tuy nhiên, những người bạn thân thiết của cặp đôi nghĩ rằng sự lãng mạn của Justin và Selena là độc hại. Và cặp đôi “lắm chuyện” của ngành giải trí Mỹ đang tô vẽ tương lai bằng màu hồng quá mức so với thực tế mà họ có thể làm được.

Theo nguồn tin của tạp chí OK!: “Justin và Selena rất vô trách nhiệm khi họ ở bên nhau. Mỗi khi họ bắt đầu gặp nhau, họ thực hiện tất cả những tuyên bố về tình yêu và nói chuyện như thể họ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng mối quan hệ của họ là độc hại và nguy hiểm và chỉ duy nhất họ là những người không nhận ra điều đó”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước