Kim Hiền: Tôi đang hạnh phúc...

Thu Trang-Thứ hai, ngày 28/10/2013 11:04 GMT+7

 Hạnh phúc là điều rất khó giấu, với một người đã phải đi qua nhiều nỗi đau như Kim Hiền thì lại càng khó hơn, hạnh phúc luôn ngập tràn trên khuôn mặt cô. Khán giả lại được nhìn thấy nụ cười tươi tắn của Út Ráng ngày nào cùng với lời chia sẻ chân thành “ mọi thứ đang dần sáng lên trong cuộc đời  tôi”.

Hạnh phúc luôn làm cho người phụ nữ xinh đẹp hơn, có vẻ như chị cũng không phải ngoại lệ?

Cám ơn vì lời khen của bạn, phụ nữ thì ai cũng muốn mình càng ngày càng xinh đẹp. Đặc biệt là những người làm công việc giải trí như tôi, làm đẹp cho bản thân cũng là thể hiện sự tôn trọng khán giả. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận, hạnh phúc chính là thần dược của sắc đẹp. Hiện giờ tôi cảm thấy mình là một người phụ nữ hạnh phúc.

Vì chị đang yêu?

Vì tôi đang được yêu thương thì đúng hơn, tình yêu thương của gia đình, của khán giả, tình yêu hồn nhiên của con trai và tình yêu đúng nghĩa với một người đàn ông.

Có phải chính người đàn ông đó đã giúp chị vượt qua nỗi đau của cuộc hôn nhân đầu tiên?

Sonic (con trai) mới là động lực để giúp tôi vượt qua nỗi đau của ba năm trước, khi đã làm mẹ thì bất cứ người phụ nữ nào cũng phải nỗ lực vì con của mình. Nhưng từ khi gặp anh ấy tôi như được tái sinh, thấy mình được yêu thương, được che chở và lúc nào cũng thấy an tâm vì mình đang có một chỗ dựa vững chắc. Anh ấy mang tới cho tôi niềm vui, hạnh phúc, đồng hành cùng tôi trong cả cuộc sống và công việc.

Nụ cười chính là vũ khí lợi hại nhất của Kim Hiền

Khi đang hạnh phúc người ta thường có cảm giác bất an, lo sợ hạnh phúc ấy sẽ mất đi?

Đã từng trải qua rồi nên tôi hiểu cái cảm giác đó đáng sợ thế nào, tuy nhiên mình không thể cứ vì lo sợ, ám ảnh mà làm ảnh hưởng tới hạnh phục hiện tại của mình được. Tôi tin rằng nếu mình cứ sống thật chân thành, hết lòng vì người khác thì trời chẳng phụ mà “người” cũng không phụ mình đâu (cười).

Chị tin rằng, lần này đã tìm đúng “một nửa đích thực” của mình chứ?

Hi vọng là như vậy (cười), thật ra khi đã chấp nhận yêu có nghĩa là mình phải hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của mình, như vậy mới là công bằng với đối phương. Tất cả những gì anh ấy đã làm khiến cho tôi thấy, đây chính là người đàn ông mà mình đang chờ đợi và bản thân tôi cũng luôn cố gắng từng ngày để vun đắp và gìn giữ hạnh phúc này. Thế nhưng tôi cũng luôn sẵn sàng cho những tình huống xấu để không phải rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng như lần trước nữa.

Nụ cười giúp cô chinh phục khán giả và cả người đàn ông của mình

Chị có gặp khó khăn trong việc thuyết phục Sonic chấp nhận tình yêu mới của mình không?

Lớn lên trong gia đình đổ vỡ cũng tựa tựa như Sonic nên tôi rất hiểu cảm giác của con. Tôi xem con như một người bạn của mình và không bao giờ nhồi nhét rằng đây là bạn trai hay người thương của mẹ. Mọi thứ đều rất tự nhiên, từ những quan tâm, yêu thương chia sẻ hàng ngày mà anh ấy dành cho hai mẹ con tôi, dần dần Sonic đã yêu mến và chấp nhận anh ây. Trẻ con thường rất nhạy cảm, nó luôn cảm nhận được đâu là sự yêu thương chân thành.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đám cưới?

Vâng, chỉ còn chờ thời điểm thích hợp nữa thôi

Đám cưới xong chị vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật chứ?

Không có gì có thể khiến tôi từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật được cả, tôi luôn gắn liền với nó như một phần của cuộc sống. May mắn là anh ấy cũng làm nghệ thuật nên rất ủng hộ và chia sẻ với công việc của tôi.

Kim Hiền hạnh phúc bên hai người đàn ông của đời mình

Không quá xinh đẹp, chân cũng không dài, diễn xuất cũng không thật sự xuất sắc nhưng Kim Hiền vẫn luôn dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Theo chị sức hút của mình nằm ở đâu?

Tôi nghĩ đó là do may mắn. Không được đào tạo một cách chính quy nên so với các bạn đồng nghiệp tôi không thể nào bằng được. Tuy nhiên tôi lại có tình yêu và niềm đam mê rất lớn với nghiệp diễn. Với tôi đó là một cái duyên mà ông Trời đã ban cho mình, là một cơ hội mà mình cần phải nắm bắt và nỗ lực để làm cho thật tốt. Người đầu tiên dẫn dắt tôi đến với nghệ thuật chính là thầy Lê Cường, nhưng chính khán giả đã cho tôi động lực để cố gắng, học hỏi và hoàn thiện trong từng vai diễn làm sao để cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất.

Nếu nói về điểm thu hút chắc có lẽ vì ánh mắt và nụ cười… Nhiều người nói rằng từ nụ cười có thể nhận ngay ra Kim Hiền, đó là điều quá may mắn và hạnh phúc. Diễn viên bây giờ rất nhiều, đẹp hơn mình, tài năng hơn mình nếu phải cạnh tranh chắc tôi thua rồi, nhưng tôi vẫn thường xuyên có được những lời mời, những kịch bản hay tất cả là nhờ sự thương yêu của khán giả.

Chị có tin vào số phận không?

Con người ta ai cũng có một số phận, nhưng cái quan trọng là mình phải biết cách vượt qua nó. Đó hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, đã có lúc tôi thấy đau đớn đến tột cùng và chỉ muốn buông xuôi. Nhưng khi nghĩ tới con tới gia đình tôi lại không cho phép mình cứ như vậy mà quỵ ngã được và cuối cùng tôi cũng đã chiến thắng. Với tôi bây giờ cuộc sống mỗi ngày là một niềm vui,

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước