Victoria Beckham nhận tư vấn thời trang từ con gái

Tiêu (Theo NZ.Y)-Thứ bảy, ngày 21/09/2013 19:26 GMT+7

 Cựu thành viên của Spice Girl, Victoria Beckham, nói cô nhận được tư vấn về thời trang từ cô con gái út 2 tuổi - bé Harper.

Victoria chia sẻ với vẻ tự hào về cô con gái Harper - niềm mong mỏi của cô và chồng sau nhiều nỗ lực để có được một bé gái, theo chia sẻ của cô, bé Harper luôn sẵn sàng đưa ra ý kiến cho cô về trang phục mỗi khi cô chuẩn bị quần áo để đi đâu đó. Theo nữ ca sĩ 39 tuổi, cô con gái 2 tuổi rất có quan điểm và cách nhìn riêng về thời trang.

‘ (Ảnh: Zimbio)

"Nếu tôi ra ngoài vào ban đêm và đi xuống bậc thang, con bé nói: Ooh, mẹ, váy đẹp hoặc túi xách tay đẹp, mummy. Con bé rất nữ tính nhưng đồng thời cũng rất đáng yêu khi chạy quanh trái bóng với một chiếc áo phông cầu thủ".

Cựu thành viên của Spice Girl - người bây giờ được biết tới trong vai trò nhà thiết kế thời trang - nói con gái út của cô được thừa hưởng vẻ tinh nghịch từ 3 người anh - Brooklyn (14 tuổi), Romeo (10 tuổi), Cruz (8 tuổi) - và từ chồng cô, cựu ngôi sao bóng đá David Beckham.

Cũng theo Victoria, mặc dù công việc thiết kế chiếm của cô rất nhiều thời gian cũng như cô phải làm tất cả các công việc của một người mẹ - chăm sóc 4 người con - khiến lịch làm việc của cô gần như chật kín nhưng cô cảm thấy thoải mái khi làm tất cả những công việc đó.

Victoria khẳng định: "Gia đình là ưu tiên hàng đầu của tôi nhưng tôi cũng yêu công việc mình đang làm".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước