VTV.vn - Nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án xây dựng cầu dân sinh, ngày 21/11, Tổng Cục Đường bộ thuộc Bộ Giao thông vận tải đã có chuyến kiểm tra thực tế ở ĐBSCL.
VTV.vn - Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cảnh báo cho vay cầm cố sổ tiết kiệm không có phương án sử dụng vốn vay.
VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành chỉ thị về việc tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài.
VTV.vn - Việt Nam luôn coi ADB là một trong những nhà tài trợ hàng đầu và có đóng góp quan trọng vào việc hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.
VTV.vn - Có nhiều sai phạm trong việc sử dụng vốn vay của Ngân hàng Thế giới (WB) trong Chương trình phát triển đô thị quốc gia cho khu vực miền núi phía Bắc năm 2016.
VTV.vn - Trong phiên thảo luận sáng 1/11 tại kỳ họp Quốc hội khóa XIV, nhiều đại biểu cho rằng, cần tăng cường quản lý hoạt động sử dụng vốn vay để kiểm soát nợ công.
VTV.vn - Đây là kiến nghị của đại biểu này tại buổi thảo luận tại tổ về Kế hoạch tài chính 5 năm và mục tiêu, định hướng huy động, sử dụng vốn vay, quản lý nợ công 2016-2020.