Ấm lòng nghĩa cử cao đẹp của Trung tá CSGT Phạm Văn Tuyến

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Từ lâu Trung tá Phạm Văn Tuyến được biết đến là một CSGT không ngại mưa nắng, làm nhiệm vụ điều tiết giao thông và tận tình giúp đỡ nhân dân trong mọi tình huống.

Gần 30 năm công tác trong lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), tất cả những vui buồn của nghề có lẽ Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đều đã nếm trải.

Hơn nửa năm trước, trong khi ngăn chặn một thanh niên say rượu ném gạch đá vào người đi đường, Trung tá Phạm Văn Tuyến đã bị thương. Hiện nay trong cánh tay của anh vẫn còn nẹp và đinh vít nên anh không thể làm những công việc nặng.

Thế nhưng, gần đây cư dân mạng đang lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Trung tá Phạm Văn Tuyến giúp đỡ một thanh niên tật nguyền bị ngã trên đường, dưới chân cầu Thanh Trì.


Người thanh niên tật nguyền may mắn được Trung tá Phạm Văn Tuyến giúp đỡ (Ảnh chụp từ clip)

Người thanh niên tật nguyền may mắn được Trung tá Phạm Văn Tuyến giúp đỡ (Ảnh chụp từ clip)

Đó không phải là hình ảnh duy nhất mọi người biết đến người chiến sĩ công an này. Trước đó, anh từng đưa người bị lạc về nhà, cứu người nhảy cầu tự vẫn, lao vào giúp người chở hàng khi bị mắc lại trên đường ray khi tàu sắp chạy qua...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước