Cảm thương cô bé nghị lực, hàng ngày giành giật lại ánh sáng cho đôi mắt

Duy Linh-Thứ sáu, ngày 15/01/2021 06:40 GMT+7

VTV.vn - Hoàn cảnh của em nhỏ Lê Thị Anh Thư, ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre khiến nhiều người thương xót.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Thư đã phải chịu rất nhiều tai hoạ liên tiếp tới với gia đình bé nhỏ của em. Thế nhưng, điều đó không làm em mất đi nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.

Ngày 1/8/2020, sau thời gian dài, cuối cùng Thư và gia đình đã có một ngôi nhà che mưa che nắng. Dù chỉ đơn giản là nhà tạm được lợp bằng những tấm tôn. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ 4 tháng sau đó, tai hoạ bất ngờ lại ập xuống gia đình nhỏ của Thư khi cha của em qua đời.

Cảm thương cô bé nghị lực, hàng ngày giành giật lại ánh sáng cho đôi mắt - Ảnh 1.

Em Lê Thị Anh Thư

Bên cạnh đó, đã nhiều năm nay, Thư đang phải chiến đấu hàng ngày để giữ lại ánh sáng cho đôi mắt của mình. Căn bệnh quái ác nếu không được chạy chữa kịp thời sẽ mất đi hoàn toàn thị lực.

Những khó khăn trong cuộc sống không làm Thư mất đi nghị lực sống của mình. Vươn lên làm chỗ dựa cho mẹ luôn là mong ước lớn của em.

Những khó khăn đôi khi là điều kém may mắn. Thế nhưng với trái tim, nghị lực sống mãnh liệt, đó là những thử thách để chiến binh mạnh mẽ Anh Thư ngày càng vững vàng hơn. Mong rằng với sự đồng hành của Cặp lá yêu thương sẽ giúp Thư đến gần hơn với ước mơ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước