Chung tay cùng các bệnh viện phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 16:36 GMT+7

VTV.vn - Quỹ Tấm lòng Việt cùng các doanh nghiệp tiếp tục chung tay cùng cả nước phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Với thông điệp "Cho đi là còn mãi", Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam cùng với Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN đã hỗ trợ 3.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội trong hành trình chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chung tay cùng các bệnh viện phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 1.

Tại Bệnh viện Tim Hà Nội, mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế ra vào. Chính vì vậy, bên cạnh công tác chuyên môn, công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang là việc ưu tiên hàng đầu tại viện. Bệnh viện đã tổ chức kiểm tra và sàng lọc nghiêm ngặt đối với những người ra vào bệnh viện. Tuy nhiên, các sản phẩm như khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn hay các sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe hiện nay không đủ cung cấp nếu tình trạng dịch bệnh còn kéo dài.

Chung tay cùng các bệnh viện phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 2.

Trước tình hình đó, món quà thiết thực từ Quỹ Tấm lòng Việt và Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam là 3.000 chiếc khẩu trang y tế sẽ giúp cho Bệnh viện Tim Hà Nội giải quyết được vấn đề khan hiếm khẩu trang trong những ngày dịch bùng phát và góp phần hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra tốt hơn.

Chung tay cùng các bệnh viện phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 3.

Th.S, Bác sĩ Đinh Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Tim Hà Nội.

Th.S, Bác sĩ Đinh Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: "Bệnh viện Tim rất cảm ơn sự quan tâm từ Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN và Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam đến các y, bác sĩ, những người trong tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Chúng tôi hy vọng rằng với sự chung tay từ cộng đồng cả nước dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát".

Trước đó, Quỹ Tấm lòng Việt cùng Công ty CP Diligo Holdings Việt nam đã trao tặng hơn 20.000 khẩu trang đến Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện E Hà Nội, Trường quân sự Bộ Tư lệnh quân khu thủ đô Hà Nội. Hy vọng với sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp sẽ là niềm động lực giúp cho công tác phòng chống dịch bệnh tốt và sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước