Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trong MV 10 năm Trái tim cho em

Thảo Vi-Thứ bảy, ngày 03/11/2018 11:41 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong MV "10 năm Trái tim cho em" để lan toả đi thông điệp giúp các em nhỏ mắc tim bẩm sinh viết tiếp những ước mơ của mình.

MV Viết tiếp những ước mơ đã giành giải nhất trong cuộc thi "Viết tiếp ước mơ" của chương trình Trái tim cho em. Ca khúc được thể hiện bởi hai giọng ca nhí Nhật Minh và Hà My, đến từ chương trình Giọng hát Việt nhí. 

Trong MV có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ cùng 18 thiên thần nhỏ. Được biết, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự với vai trò đại sứ của chương trình trong đêm truyền hình trực tiếp Gala 10 năm Trái tim cho em.

MV được thực hiện nhằm lan toả thông điệp tới cộng đồng, cùng chung tay giúp các em nhỏ mắc tim bẩm sinh. Trong MV, các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cũng những người bạn đã có một ngày vui chơi tại không gian mơ ước. 18 bạn nhỏ cùng nhau ca hát, trồng cây và vẽ lên những bức tranh tương lai của chính mình. 

Đặc biệt nhất trong MV là sự tham gia của 3 bạn nhỏ đã được chương trình Trái tim cho em hỗ trợ mổ tim miễn phí. Sau ca mổ tim, cả 3 bạn nhỏ đã có một cuộc sống mới và dường như không có khoảng cách nào với các bạn nhỏ khác.

Qua MV "10 năm Trái tim cho em", chương trình mong muốn truyền tải hình ảnh của các bệnh nhi sau khi mổ tim đã có cuộc sống khỏe mạnh, yêu đời như những em nhỏ khác và có ước mơ của riêng mình. MV khắc họa lên được sự thay đổi lớn lao của các bạn nhỏ sau quá trình mổ tim.

Gala 10 năm Trái tim cho em sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 4/11 trên kênh VTV1, Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước