“Mang âm nhạc đến bệnh viện” hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

PV-Thứ tư, ngày 11/06/2014 10:06 GMT+7

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 77 sẽ đến với Bệnh viện Đa khoa Đức Giang - Số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Chương trình sẽ diễn ra tại sân khoa Nhi của bệnh viện vào lúc 15h00 thứ Năm ngày 12/6/2014 với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Ngọc Khuê, Ưng Anh Tuấn, Thái Thùy Linh, Khánh Hoàng, nhóm nhạc đến từ ĐH Văn Hóa, MC Mạnh Thắng, ảo thuật gia Duy Nguyễn và các tiết mục thiếu nhi đến từ CLB Taca Emca...

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là bệnh viện khu vực nằm phía Đông Bắc Thủ đô - nơi có nhiều đầu mối giao thông quan trọng. Bên cạnh nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và các khu vực lân cận (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên), bệnh viện còn được UBND Thành phố, Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội giao nhiệm vụ sẵn sàng tiếp đón, điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh H5N1, H1N2, tiêu chảy do phẩy khuẩn tả…. và phục vụ công tác y tế trong các ngày Lễ, các Hội nghị lớn diễn ra tại Hà Nội.

Lần đầu tiên đến với bệnh viện, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn cùng với những tiếng cười sảng khoái trong bộ môn Yoga cười ở phần đầu chương trình. Ngoài ra, với mong muốn đem lời ca tiếng hát, đem niềm vui đến cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, trong phần Quà tặng đặc biệt, các nghệ sĩ của chương trình sẽ đến tận phòng bệnh, hát tặng các bệnh nhân nặng không có điều kiện xuống sân khấu tham gia chương trình.

Đồng hành cùng chương trình, những phần quà vật chất cũng sẽ được trao nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước