Ngày hội của những lá chưa lành tại Yên Bái

Chuyển động 24h-Thứ bảy, ngày 07/11/2020 13:32 GMT+7

VTV.vn - Cặp lá yêu thương sẽ tiếp tục là cầu nối "trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời" cho những em nhỏ lá chưa lành tại Yên Bái và trên khắp đất nước.

Yên Bái là tỉnh miền núi cửa ngõ của Tây Bắc - nơi kết tinh truyền thống văn hoá từ lịch sử hàng nghìn năm của cộng đồng 30 dân tộc anh em. Cặp lá yêu thương trong năm thứ 6 sẽ khởi đầu hành trình với chuyến đi đến Yên Bái, đến với ước mơ của những lá chưa lành nơi đây. Những món quà được trao gửi như truyền thêm động lực cho các em trong hành trình đi học để thay đổi cuộc đời.

Đến với Yên Bái là đến với những rừng quế bạt ngàn, những nương chè ngút ngát xanh tươi, những ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp. Thế nhưng cũng trên chính mảnh đất này lại phải hứng chịu nhiều đợt thiên tai, mưa lũ.

Ngày hội của những lá chưa lành tại Yên Bái - Ảnh 1.

Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số trao quà cho những em nhỏ lá chưa lành tại Yên Bái

Cặp lá yêu thương tiếp tục sứ mệnh của mình, bắc những nhịp cầu giúp đường đi học không còn cách trở, mang tới những nụ cười, gặp gỡ những đoá hoa tươi đẹp của núi rừng Tây Bắc và mang tới sự sẻ chia, chắp nối, những món quà ý nghĩa tiếp sức các em đến trường

Tại Yên Bái, gần 100 em nhỏ đã được chia sẻ khó khăn và đồng hành trên con đường đi học. Cùng với Cặp lá yêu thương, nhiều em đã trưởng thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước