Nghị lực phi thường của người phụ nữ bị tạt axit

Hôm nay ai đến-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù có cuộc sống khó khăn và bị những kẻ xấu hãm hại tạt axit và người nhưng chị Vũ Thị Loan vẫn cố gắng vượt lên số phận, đi làm nuôi con trưởng thành.

Chị Vũ Thị Loan, 38 tuổi, quê ở Hưng Yên, cùng chồng là anh Phạm Quang Tân và con nhỏ vào TP HCM mưu sinh bằng công việc bơm vá, sửa chữa xe ở lề đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Anh Tân từ nhỏ đã bị liệt một tay nên mọi công việc trong nhà chủ yếu do một tay chị cáng đáng.

Tưởng chừng cuộc sống cứ yên bình trôi đi cho đến một ngày tai họa ập đến. Chị bị những kẻ xấu hãm hại, đổ axit vào người. Gia đình vốn nghèo, cộng với khoản vay chữa trị cho chị lên đến trăm triệu đồng khiến cuộc sống vô cùng khốn khó.

Mặc dù nhiều lần nghĩ đến cái chết nhưng thương chồng và con, chị lại mạnh mẽ vượt lên mặc cảm sống tiếp những tháng ngày còn lại. Biết được hoàn cảnh éo le của chị, chương trình Hôm nay ai đến cùng các nhà hảo tâm đã tặng chị một phần quà trị giá 2 triệu đồng và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho chị.

Sau khi được bác sĩ Phan Minh Hoàng - Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện quận 2, TP.Hồ Chí Minh trực tiếp phẫu thuật, chị Loan vô cùng hạnh phúc với gương mặt hiện tại. Từ nay chị có thể tự tin hơn trong giao tiếp, hòa nhập cùng với cộng đồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước