Tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Thanh Hóa

Thế Dương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 15:57 GMT+7

VTV.vn - Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đang tổ chức nhiều đoàn đi trao quà Tết cho hộ nghèo các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn đã trao 300 phần quà cho hộ nghèo, hộ cô đơn tàn tật ở hai xã nghèo thuộc huyện Hà Trung, bao gồm: gạo, túi hàng Tết và tiền mặt trị giá khoảng 500.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Hiệp hội doanh nhân trẻ Thanh hóa, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức trao tặng 300 phần quà cho bà con nghèo ở huyện Bá Thước theo chương trình "Đông ấm xứ Thanh" bao gồm: gạo, quà Tết, chăn ấm, áo khoác; trao học bổng, sách vở cho các em học sinh địa phương tại 3 xã nghèo của huyện Bá Thước, ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Được biết, đến thời điểm này, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận và chuyển giao xong 200 tấn gạo cho các hộ nghèo, nạn nhân da cam trong tỉnh. Hội chữ thập đỏ Việt Nam chỉ đạo các tỉnh phấn đấu đến ngày 26 Tết sẽ cơ bản hoàn thành việc cứu trợ 5.000 tấn gạo và tặng quà cho khoảng 1 triệu hộ nghèo trong cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước