Trao tặng hơn 200 triệu đồng xây trường ở Mường Tè, Lai Châu

PV-Thứ năm, ngày 30/07/2020 06:10 GMT+7

Đại tá Đỗ Văn Quang - Phó Cục Trưởng Cục Hậu Cần, Bộ Công an ( thứ nhất từ trái sang trao quà cho các em nhỏ vùng cao.

VTV.vn - Đoàn thiện nguyện cũng trao tặng 500 bộ quần áo rét, 50 thùng sữa với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh tại điểm trường Nậm Cấu.

Đoàn thiện nguyện Cục Hậu cần (Bộ Công an) với sự đồng hành của Doanh Nhân Trẻ và các nhà hảo tâm vừa trao tặng hơn 200 triệu đồng tới tay đồng bào huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu nhằm xây dựng một ngôi trường học tập, nghỉ ngơi mới cho các em học sinh tại nơi đây.

Trao tặng hơn 200 triệu đồng xây trường ở Mường Tè, Lai Châu - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện trao tặng 212 triệu đồng cho Phòng giáo dục & đào tạo huyện Mường Tè.

Ngày 25/7, đoàn thiện nguyện do Đại tá Đỗ Văn Quang, Phó Cục trưởng Cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã đến với điểm trường Nậm Cấu, thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Bum Tở (xã Bum Tở, huyện Mường Tè).

Trong chuyến thiện nguyện, Doanh Nhân Trẻ, Cục Hậu cần và các nhà hảo tâm đã trao tặng 212 triệu đồng tới tay đại diện nhà trường, nhằm xây dựng một khu bán trú mới, để phục vụ cho việc học tập, nghỉ ngơi cũng như các hoạt động vui chơi của các em học sinh xã Bum Tở.

Trao tặng hơn 200 triệu đồng xây trường ở Mường Tè, Lai Châu - Ảnh 2.

500 phần quà bao gồm quần áo rét, sữa đã được gửi tới các em học sinh điểm trường Nậu Cấu.

Đồng thời, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng 500 bộ quần áo rét, 50 thùng sữa với tổng trị giá 120 triệu đồng, cho các em học sinh đang theo học tại điểm trường Nậm Cấu.

Đại tá Đỗ Văn Quang chia sẻ: "Mỗi một chuyến công tác, chúng tôi càng thêm cảm thông trước những khó khăn, vất vả mà bà con vùng sâu, vùng xa đang phải đối mặt, đặc biệt là các em học sinh, khi phải học tập trong hoàn cảnh thiếu thốn vật chất. Qua chuyến công tác lần này, đoàn thiện nguyện mong muốn góp một phần nhỏ, để bù đắp, động viên các em vượt qua khó khăn, giúp các em có môi trường học tập và phát triển tốt hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước