Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 30/10/2020 10:49 GMT+7

VTV.vn - Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) thông qua việc quyên góp ủng hộ miền Trung để giáo dục học sinh biết cách sẻ chia, yêu thương và giúp đỡ cộng đồng.

Những tổn thất nặng nề về người và tài sản do thiên tai ở các tỉnh miền trung đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, lo lắng của người Việt Nam ở trong và ngoài nước. Có thể thấy, mỗi khi đồng bào gặp khó khăn, hoạn nạn là cộng đồng lại phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức và đồng lòng đoàn kết, giúp đỡ, đó là truyền thống quý báu của dân tộc, đã in dấu ấn trong huyết quản của người Việt Nam.

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Việc đóng góp, cứu trợ đồng bào vùng đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai là hành động rất cần thiết. Trước tình hình lũ lụt đang rất cấp bách với người dân miền Trung hiện tại, Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đã tổ chức phát động hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Hoạt động quyên góp được nhà trường phát động thành nhiều đợt.

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung - Ảnh 2.
Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung - Ảnh 3.

Chỉ trong 3 ngày (từ 20 - 23/10/2020), thầy trò nhà trường đã quyên góp được hơn 190.000.000 VNĐ. Trong đó, trường quyên góp thông qua Quỹ tấm lòng Việt 150.000.000 đồng và quyên góp qua Công đoàn Giáo dục Việt Nam 40.000.000 đồng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em khôi phục cuộc sống có cơ hội đến trường. Hiện tại, Nhà trường đang phát động quyên góp đợt 2 và phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt để lên kế hoạch hỗ trợ chi tiết.

Thầy Phạm Trường Lưu - Hiệu trưởng Greenfield Schoolc chia sẻ: "Là một trường học, chúng tôi phải có trách nhiệm đi đầu giáo dục các con học sinh bằng chính hành động của mình. Dạy cho các con có trách nhiệm với cộng đồng không gì thiết thực hơn việc để các con suy nghĩ, hành động, đưa ra những giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn mình. Hi vọng với tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, những hành động thiết thực của thầy trò Greenfield School có thể lan tỏa, chia sẻ, hỗ trợ người dân miền Trung sớm vượt qua những khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống"

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung - Ảnh 4.
Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield (KĐT Ecopark) đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt ủng hộ miền Trung - Ảnh 5.

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ là đơn vị uy tín, tin cậy để mọi người cùng đóng góp hướng về miền Trung. Với những đóng góp của các nhà hảo tâm, Quỹ Tấm lòng Việt sẽ có kế hoạch đi trao, tặng quà, hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn trước mắt. Số tiền được ủng hộ, Quỹ sẽ công khai minh bạch từ quy trình tiếp nhận đến việc hỗ trợ người dân được thể hiện qua các phóng sự, tin bài, bài viết trên kênh truyền hình quốc gia VTV1, báo điện tử VTV.vn và trên Fanpage Quỹ Tấm lòng Việt.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:
Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt
Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

*Nội dung: "ung ho mien trung"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước