Barcelona trả giá sau trận CK Cúp Nhà Vua kịch tính

T.KCập nhật 14:56 ngày 23/05/2016

VTV.vn - Sau trận chung kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, Barcelona đón tin dữ khi chấn thương của Suarez có vẻ nặng hơn dự kiến.

Ở trận chung kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha với Sevilla rạng sáng nay, Suarez đã dính chấn thương ở 56 phút thi đấu và bị thay ra bởi Rafinha. Các bác sĩ của đội còn e ngại, chấn thương của Suarez có thể ảnh hưởng tới việc thi đấu của tiền đạo người Uruguay tại Copa America vào tháng 6 tới.

Suarez là tiền đạo chủ lực của Barcelona mùa này. Tiền đạo răng thỏ cũng chính là chủ nhân của danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu và danh hiệu Pichichi cho người ghi bàn nhiều nhất La Liga.

Mặc dù vậy, Copa America sắp tới không quá quan trọng bởi đây chỉ là giải đấu mang tính chất biểu trưng kỷ niệm 100 năm thành lập. Ngoài ra, Suarez cũng có thể được nghỉ ngơi dài ngày trước khi cùng đồng đội tham gia tour du đấu với Barcelona.

Qua mặt Ronaldo, Suarez giành Chiếc giày vàng châu Âu 2016 Qua mặt Ronaldo, Suarez giành Chiếc giày vàng châu Âu 2016

VTV.vn - Với 40 bàn thắng ghi được cho Barcelona ở La Liga mùa giải qua, Suarez đã vượt qua Ronaldo của Real và Higuain của Napoli để giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2016.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1