Bí mật đàm phán và “tô mộng đẹp”, Man Utd sắp có Jadon Sancho

T.KCập nhật 15:44 ngày 20/04/2020

VTV.vn - Báo chí Anh đồng loạt đưa tin về một thương vụ sắp đi đến thành công của Man Utd với sao sáng Borussia Dortmund.

Truyền thông Anh loan tin, Man Utd đã bí mật "đi đêm" với Jadon Sancho để nhận được sự đồng ý của cựu sao Man City. Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester đã đưa ra hàng loạt đặc ân khiến nhiều cầu thủ phải phát thèm.

Cụ thể, Man Utd hứa dành 1 suất chính thức cho Jadon Sancho nếu tới Old Trafford khi mà ở Nhà hát của những giấc mơ đã có hàng loạt sao sáng. Ngoài ra, mức lương của ngôi sao đa năng này cũng được nâng lên ít nhất gấp rưỡi. Hiện mức lương của Sancho ở Dortmund đang là 200 nghìn bảng/tuần.

Đặc biệt, Man Utd sẽ trao chiếc áo số 7 huyền thoại cho sao trẻ sáng giá này. Đây là đặc ân hiếm có dành cho tân binh của Man Utd dẫu rằng sức ép là không hề nhỏ.

Ngoài các điều khoản trên, Man Utd dự chi sẽ bỏ ra ít nhất 100 triệu bảng để đưa về ngôi sao được săn đón trên thị trường chuyển nhượng suốt hơn 1 năm qua. Cùng với đó, các khoản phí môi giới và các khoản thưởng kèm theo cũng đã được bàn bạc chi tiết.

Điều quan trọng cuối cùng lúc này để thương vụ Jadon Sancho đi đến thành công là chờ Dortmund gật đầu. Hiện tại, Dortmund đang rất hài lòng với cặp đôi Jadon Sancho và Erling Haaland nên không dễ sẽ nhả sao trẻ sáng giá nhất nước Anh trong Hè này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!