C.Ronaldo tiết lộ bí mật động trời ở MU

Theo Dân TríCập nhật 13:00 ngày 18/02/2016

VTV.vn - heo tiết lộ của C.Ronaldo, anh không hề nói chuyện với ba người đồng đội Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes khi thi đấu cho MU.

Trong những năm qua, C.Ronaldo và Gareth Bale được cho là có mối quan hệ không tốt ở Real Madrid. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, CR7 cho rằng không nhất thiết phải xây dựng tình bạn ở CLB. Thậm chí, anh tiết lộ sự thật rằng mình không hề nói chuyện với ba người đồng đội Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes khi thi đấu cho MU.

C.Ronaldo không hề nói chuyện với Rio Ferdinand
C.Ronaldo không hề nói chuyện với Rio Ferdinand

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Liệu có nhất thiết phải xây dựng tình bạn trong một đội bóng? Tôi nghĩ nhiều người sẽ trả lời là có. Dù vậy, trong quá khứ, tôi từng vô địch Champions League với MU nhưng chưa hề nói chuyện với Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes”.

Tất nhiên, ngay sau khi C.Ronaldo tiết lộ “bí mật” này, những người đồng đội cũ của anh đã không hài lòng. Bình luận trên đài BT Sports, Rio Ferdinand giễu cợt CR7: “Anh ta đã chán tôi! Không thể tin nổi khi C.Ronaldo phát ngôn ra những điều như vậy. Thực tế rằng C.Ronaldo đã là hàng xóm và từng chê bai thậm tệ khả năng nấu nướng của tôi.

Có lẽ, khi phóng viên hỏi câu hỏi liên quan tới mối đoàn kết của các cầu thủ Barcelona, C.Ronaldo đã thực sự bị tự ái và nói ra những điều như vậy”.

Trong sự nghiệp, C.Ronaldo từng có 6 năm gắn bó cho MU (2003-2009). Tại đây, anh đã giành mọi danh hiệu cao quý trong sự nghiệp như Premier League hay Champions League. Năm 2009, anh đã gia nhập Real Madrid với mức phí 94 triệu euro.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1