Guardiola làm căng với Yaya Toure: Xin lỗi hoặc nghỉ thi đấu

Theo Dân tríCập nhật 07:38 ngày 21/09/2016

VTV.vn - Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola không ngần ngại khẳng định sẽ không cho Yaya Toure cho tới khi người đại diện của cầu thủ này công khai xin lỗi ông và CLB.

Không nằm ngoài dự đoán, sự xuất hiện của Pep Guardiola đã đóng sập tương lai của Yaya Toure. Thậm chí, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách dự Champions League của Man City.

Guardiola làm căng với Yaya Toure: Xin lỗi hoặc nghỉ thi đấu - Ảnh 1.

Pep Guardiola yêu cầu người đại diện của Yaya Toure xin lỗi

Sau đó, người đại diện của Yaya Toure, Dmitri Seluk đã nói những lời khó nghe về Pep Guardiola trên mặt báo. Ông cho rằng HLV của Man City đã "sỉ nhục" thân chủ của mình.

Kể từ đó, Yaya Toure không bao giờ được đăng ký thi đấu ở Man City. Khi được hỏi về điều này, HLV Pep Guardiola không ngần ngại khẳng định sẽ không cho Yaya Toure cho tới khi người đại diện của cầu thủ này công khai xin lỗi ông và CLB trên mặt báo.

HLV Pep Guardiola cho biết: "Thực sự, tôi rất khó khăn khi gạch tên Yaya Toure khỏi danh sách dự Champions League. Tôi biết, đó là cầu thủ chất lượng. Vì vậy, rất khó để tôi lựa chọn. Bất đắc dĩ, tôi mới gạch tên cậu ấy và Aleix Garcia. Đó là hai người duy nhất không có tên danh sách đăng ký nhưng dù thế nào, danh sách vẫn là danh sách.

Nhưng một ngày sau đó, khi Yaya Toure đã bị loại, Dmitri Seluk đã họp báo để công kích tôi trước giới truyền thông. Vì vậy, cho tới khi ông ta đủ can đảm gọi điện xin lỗi tôi và xuất hiện trên mặt báo để xin lỗi CLB Man City cũng như các đồng đội của Yaya Toure thì cầu thủ này mới được trở lại là một phần của CLB và sẽ có cơ hội ra sân.

Trên cương vị HLV trưởng, tôi không bao giờ đồng tình với việc người đại diện của cầu thủ không được ra sân xuất hiện trước giới truyền thông để chỉ trích quá nhiều. Tôi biết Dmitri Seluk quý mến Yaya Toure như thế nào. Nếu ông ấy quý tôi thì hãy chứng minh điều đó bằng việc gửi lời xin lỗi Man City. Chừng nào ông ấy chưa làm điều này, Yaya Toure sẽ không được thi đấu. Do đó, việc của Yaya Toure phụ thuộc vào ông ta".

Mùa này, Yaya Toure mới được ra sân đúng 1 trận với Steaua Bucharest ở lượt về vòng play-off Champions League. Thực tế, đó là trận đấu không có nhiều ý nghĩa.

Vòng 2 giải Golf The Open | Nhiều tên tuổi bị loại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sân golf Royal Troon đã tạo nên nhiều thử thách cho các golfer. Đã có những tên tuổi bị cắt loại và có 1 số xáo trộn trên top đầu BXH sau vòng đấu này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1