HLV Philippines: "U19 Việt Nam không có cầu thủ nào nổi bật"

Theo Dân tríCập nhật 23:20 ngày 15/09/2016

VTV.vn - Ông Dan Sionosa Peadernal cho biết đội chủ nhà U19 Việt Nam chẳng có cá nhân nào nổi trội, nhưng chiến thắng là xứng đáng.

U19 Philippines dù là đội bị đánh giá yếu nhất bảng A giải U19 Đông Nam Á Cúp Vietcombank nhưng đã có một trận đấu khá ngang ngửa với ứng cử viên vô địch U19 Việt Nam. Để thua 3-4, HLV tuyển U19 Philippines Dan Sionosa Peadernal tỏ ra khá tiếc nuối. Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia này nói: "Đây là một trận đấu rất tốt của các cầu thủ U19 Philippines.

 HLV Philippines: U19 Việt Nam không có cầu thủ nào nổi bật - Ảnh 1.

HLV Sionosa Peadernal không đánh giá cao cầu thủ Việt Nam nào - Ảnh: Gia Hưng

Họ đã chiến đấu như các chiến binh và tôi chắc chắn rằng những cầu thủ của tôi xứng đáng là tương lai của bóng đá Phlippines nếu tiếp tục thể hiện được tinh thần tuyệt vời như vậy".

Đánh giá về U19 Việt Nam, HLV Dan Sionosa Peadernal nhấn mạnh: "U19 Việt Nam gồm những cầu thủ chơi thông minh nhưng không có cá nhân nào thực sự nổi trội. Dẫu sao cũng xin chúc mừng các bạn vì đã có chiến thắng".

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục thể hiện sự không hài lòng với U19 Việt Nam sau 3 trận đấu tại bảng A: "Không chỉ có trận đấu này U19 Việt Nam chơi không tốt mà cả 3 trận đều không tốt. Tôi không hài lòng khi đội để thua tới 3 bàn. Có quá nhiều điều chưa được ở trận đấu này mà chúng tôi cần chỉnh sửa nếu muốn tiến xa hơn.

 HLV Philippines: U19 Việt Nam không có cầu thủ nào nổi bật - Ảnh 2.

U19 Việt Nam thắng Philippines khá chật vật - Ảnh: Gia Hưng

U19 Việt Nam ở cả 3 trận đã qua đều không phải là đội hình mạnh nhất. Có rất nhiều cầu thủ chưa sẵn sàng về thể lực và trạng thái thi đấu do vừa lên tập trung như Thanh Hậu, Tiến Linh và tôi muốn họ ra sân để có điều kiện cải thiện thể lực và cảm giác thi đấu".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1