Khởi động năm mới hứng khởi với giải bóng tại quê hương của Văn Quyết

Ban Thể thaoCập nhật 11:42 ngày 13/02/2016

VTV.vn - Tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội, chơi bóng không chỉ là sở thích mà còn nung nấu ước mơ khoác áo đội tuyển quốc gia như Văn Quyết cho các em nhỏ nơi đây.

Đến Hữu Bằng dịp đầu xuân, gặp gỡ những khuôn mặt trẻ thơ, xem những trận bóng đá dốc toàn lực cống hiến của các em nhỏ nơi đây là cách khởi đầu năm mới ngập tràn niềm vui, năng lượng và đầy ắp hy vọng. Việc cho các em nhỏ chơi trận bóng đầu tiên của năm mới trên sân cỏ nhân tạo duy nhất cả xã đã đủ thấy bóng đá trẻ tại quê hương của cầu thủ Văn Quyết được quan tâm thế nào.

“Năm nay là năm thứ 3 giải được tổ chức. Giải ra đời với mục đích là nâng cao phong trào thể dục thể thao cho địa phương, thứ 2 là tạo sân chơi bổ ích cho các cháu nhỏ. Có Văn Quyết khoác áo tuyển quốc gia càng là động lực để các cháu theo đuổi bóng đá”, anh Nguyễn Tiến Quân - người dân xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội chia sẻ về giải bóng đá khai xuân của địa phương.

Ở Hữu Bằng, chơi bóng không chỉ là sở thích mà còn nung nấu mơ ước cho các em. Sau những phút giây nô đùa thoải mái, các cầu thủ nhí bước vào trận đấu đầy quyết tâm. Đây là cuộc tranh tài của những cầu thủ không chuyên nhưng tính hấp dẫn thì chẳng hề kém cạnh những giải đấu chuyên nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1