Kid Star FC (TPHCM) vô địch Lotteria Cup 2014

P.VCập nhật 08:00 ngày 19/10/2014

Đội Kid Star FC (TPHCM) với chức vô địch (Ảnh do BTC cung cấp)

Đội Kid Star FC (TPHCM) đã trở thành quán quân mới của giải bóng đá nhi đồng Lotteria Challenge Cup 2014

Theo đó, các cầu thủ nhí của đội Kid Star FC (TPHCM) đã xuất sắc vượt qua đội trường tiểu học Hưng Dũng (Vinh) trong trận chung kết giải bóng đá nhi đồng Lotteria Challenge Cup 2014 ngày 18/10 tại TP HCM với tỉ số 3-0 để giành chức vô địch giải năm nay. Với chiến thắng này, ngoài cúp, cờ lưu niệm và huy chương, đội vô địch Kid Star FC còn được nhận phần thưởng là một chuyến du lịch Hàn Quốc từ 5-7 ngày cho toàn đội và huấn luyện viên.

Trong lễ bế mạc và trao giải chiều 18/10, đội giải nhì của giải là trường Tiểu học Hưng Dũng (Vinh) đã nhận giải thưởng 40 triệu đồng, đội giải ba Hữu Bằng FC (Hà Nội) nhận giải thưởng 30 triệu đồng. BTC cũng đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Đô (đội Hữu Bằng FC, ghi 5 bàn thắng), 2 cầu thủ xuất sắc nhất là Phan Văn Minh Quang (Hữu Bằng FC), Nguyễn Thừa Ân (Kid Star FC) và Huấn luyện viên xuất sắc nhất cho HLV Dương Hoàng Bi đội Kidstar. Ngoài ra, Lotteria Challenge Cup 2014 còn có phần thưởng đặc biệt là xây một sân bóng đá mini cho thành phố quê nhà của đội vô địch.

Lọt vào vòng chung kết là 8 đội bóng xuất nhất được tuyển chọn từ 56 câu lạc bộ bóng đá và trường tiểu học đến từ 5 tỉnh thành trên cả nước là Võ Trường Toản FC (Cần Thơ); Tiểu học Xuân Đỉnh, Hữu Bằng FC (Hà Nội); Kid Star FC, Tiểu học An Phong ( TPHCM), Quốc Phòng 3 FC (Đà Nẵng) và tiểu học Hưng Lộc, tiểu học Hưng Dũng (Vinh).

Ông Kang Hyung Hee, Tổng Giám đốc Lotteria Việt Nam, đơn vị tổ chức giải đấu chia sẻ chứng kiến niềm đam mê bóng đá, khát vọng chiến thắng của các em nhỏ, Lotteria sẽ nỗ lực hết sức để cổ vũ, hỗ trợ cho giấc mơ của các em thành hiện thực. Lotteria cam kết sẽ cùng các em tạo ra tương lai cho bóng đá Việt Nam.

Khởi động từ 13/9, Lotteria Challenge Cup 2014 là sự kiện cùng chuỗi hoạt động với chương trình “Cầu thủ tí hon” phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam, do Tập đoàn Lotte tài trợ sản xuất từ năm 2011.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1