Liverpool ký hợp đồng với Coutinho đến năm 2020

Thethao247.vn - ĐSPLCập nhật 00:00 ngày 04/02/2015

(VTV.vn) - Dù hợp đồng với Philippe Coutinho còn thời hạn tới năm 2018, thế nhưng BLĐ Liverpool vẫn quyết định cung cấp thỏa thuận mới tới năm 2020 cho tiền vệ này.

Hai mùa giải gần đây, Philippe Coutinho thường xuyên xuất hiện trong đội hình chính của Liverpool. Sở hữu lối chơi thông minh và khả năng quan sát tốt, tiền vệ này đang là trụ cột trong sơ đồ chiến thuật của HLV Brendan Rodgers. Với sự đa năng của Coutinho, những đợt tấn công của The Kop ngày càng trở nên sắc nét và đa dạng hơn.

Philippe Coutinho sẽ gắn bó với Liverpool đến năm 2020?
Philippe Coutinho sẽ gắn bó với Liverpool đến năm 2020?

Theo báo chí xứ Sương mù tiết lộ, vì muốn giữ chân Philippe Coutinho lâu dài nên BLĐ The Kop cung cấp bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2020 cho anh. Đồng ý gắn bó lâu dài với Liverpol, Coutinho nhận lương mới là 70.000 bảng/tuần, mức đãi ngộ cao gấp đôi so với trước kia.

“Philippe Coutinho là mẫu cầu thủ sáng tạo, cậu ấy thường tung ra những đường chuyền quyết định để đồng đội ở phía trên xâm nhập vòng cấm. Philippe Coutinho đang có phong độ tốt. Thật tuyệt vời khi được xem cậu ấy thi đấu, cậu ấy giống như một nhà ảo thuật với trái bóng", HLV Liverpool - Brendan Rodgers nhận xét về cầu thủ này.

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1