Man Utd từ chối "yêu sách" của Man City trước thềm derby Manchester

T.KCập nhật 17:58 ngày 07/12/2017

VTV.vn - Ngay trước thềm derby Manchester, Man Utd tỏ ra không hề “hiếu khách” khi đã thẳng thừng từ chối một đề nghị của Man City.

Theo đề nghị từ phía Man City, trước trận derby Manchester ở vòng 16 giải Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, họ sẽ gửi một quay phim viên đến sân Old Trafford để ghi hình từ phòng thay đồ ra đến đường hầm và toàn sân đấu Old Trafford.

Việc The Citizens phải cử quay phim viên tới Old Trafford nằm trong điều khoản hợp đồng trị giá lên tới 10 triệu bảng để thực hiện một bộ phim tài liệu về hậu trường đội bóng sẽ phát sóng vào năm 2018 trên Amazon Prime.

Tuy nhiên, phía Man Utd đã khước từ đề xuất trên của đội khách. Lý do Quỷ đỏ dưa ra là bởi hiện tại đã có gần 20 quay phim viên đăng ký ghi hình hậu trường trận derby Manchester. Trong khi đó, không gian phòng thay đồ và đường hầm ra sân đấu quá chật chội và không còn đủ chỗ cho thêm bất cứ một quay phim viên nào khác. Man Utd cũng lưu ý, cần phải ưu tiên các quay phim viên tác nghiệp phục vụ công tác bản quyền cho giải Ngoại hạng Anh, giải đấu có tổng trị giá bản quyền truyền hình lên tới 10 tỷ bảng.

Như vậy, xem ra Man Utd đã không hề "hiếu khách" khi khước từ đề nghị từ phía Man City và sẽ làm nóng thêm trận derby giữa 2 đội nhất nhì BXH Ngoại hạng Anh lúc này.

Trận đấu giữa Man Utd và Man City trên sân Old Trafford trong khuôn khổ vòng 16 giải ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày 10/12, giờ Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1