Mourinho lên tiếng về tương lai

Theo Dân TríCập nhật 21:00 ngày 20/02/2016

VTV.vn - Trước báo giới, HLV Mourinho chính thức lên tiếng từ chối Inter. Tuy nhiên, ông cũng không hứa sẽ dẫn dắt bất kỳ CLB nào (kể cả MU).

Trong thời gian qua, báo giới loan tin HLV Mourinho sẽ trở lại CLB cũ Inter làm việc thay thế Mancini. Mặc dù vậy, HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ông nói: “Tôi sẽ trở lại Milan vào một ngày nào đó. Tôi vô cùng biết ơn Chủ tịch Massimo Moratti, người mà tôi muốn đích thân nói lời cảm ơn.

HLV Mourinho chưa tìm được bến đỗ mới
HLV Mourinho chưa tìm được bến đỗ mới

Tôi rời Inter năm 2010 và kể từ đó, tôi đã tới làm việc ở Chelsea và Real Madrid. Vì vậy, thực sự, tôi rất khó để sắp xếp bữa ăn trưa cùng với ngài Massimo Moratti. Tuy nhiên, mới đây, chúng tôi đã sắp xếp được cuộc hẹn.

Sau khi cùng nhau ăn trưa, tôi và ngài Massimo Moratti sẽ cùng nhau tới Giuseppe Meazza và mang theo tinh thần của Inter. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ được nhìn thấy CLB giành chiến thắng. Trở về nơi đây luôn mang tới nhiều điều đặc biệt với tôi.

Tuy nhiên, tôi xin khẳng định mình không tới dẫn dắt Inter ở mùa giải tới. Inter đang kế hoạch xây dựng bởi Erick Thohir và Roberto Mancini. Tôi hy vọng họ sẽ giành được thành công cho CLB”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về khả năng tới dẫn dắt MU, HLV Mourinho tiếp tục từ chối. Ông nói: “CLB tiếp theo của tôi ư? Tôi thực sự không biết. Có một điều chắc chắn, tôi yêu bóng đá và sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1