Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp

Theo Dân tríCập nhật 21:38 ngày 16/09/2016

VTV.vn - Ở tuổi 18, Luca Zidane không chỉ là thủ môn tài năng mà anh còn là “sát thủ tình trường”. Mới đây, người ta phát hiện Luca Zidane có những hình ảnh thân mật với người đẹp.

Trong những năm qua, Luca Zidane đang từng bước chứng tỏ được mình trong vai trò thủ môn đội trẻ Real Madrid. Mới đây, Luca Zidane cũng được cha mình, HLV Zinédine Zidane đôn lên đội 1 của Los Blancos.

Không chỉ từng bước phát triển ở sự nghiệp sân cỏ, Luca Zidane cũng đang cho thấy là "sát thủ tình trường". Mới đây, người ta phát hiện Luca Zidane có những hình ảnh thân mật với người đẹp Charlotte de Froment.

Hiện tại, người ta có rất ít thông tin về Charlotte de Froment. Theo những thông tin ít ỏi, cô sinh ra tại Bordeaux và bắt đầu hẹn hò với Luca Zidane cách đây vài tháng. Cả hai đang cùng nhau tận hưởng những ngày tháng "ngọt ngào" bên nhau.

Luca Zidane đang cho thấy anh hơn đứt người cha Zidane ở khoản tình trường. Dù mới 18 tuổi nhưng anh đã chinh phục được không ít người đẹp bởi vẻ đẹp đẹp trai và tài ăn nói của mình.

Ngắm vẻ đẹp của Charlotte de Froment:

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 1.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 2.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 3.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 4.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 5.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 6.

 Quý tử nhà Zidane khoe bạn gái xinh đẹp - Ảnh 7.

Tags:

ĐT U20 nữ Việt Nam hoàn tất công tác chuẩn bị cho VCK U20 nữ châu Á 2024

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT U20 nữ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài tại VCK U20 nữ châu Á 2024 diễn ra ở Tashkent (Uzbekistan) từ ngày 3/3 tới đây và toàn đội đã hoàn tất công tác chuẩn bị.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1