Ngoại hạng Anh 2018/ 2019 với những con số thống kê ấn tượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãng thống kê số liệu thi đấu nổi tiếng thế giới Opta mới đây đã công bố những con số thống kê khó tin tại Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua.

Infographic: Số Calo tiêu thụ khi mang túi golf

0 0

VTV.vn - Chỉ riêng việc cầm túi golf di chuyển hết 18 hố trong sân golf cũng giúp bạn tiêu thụ được rất nhiều năng lượng.

Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long 2019: Trực tiếp trên VTV6 và ứng dụng VTV Sports

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới - Tuần Châu Hạ Long 2019 sẽ diễn ra từ 9/5 đến 12/5/2019 và được trực tiếp toàn bộ trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Nơi nào có Jurgen Klopp, nơi đó có hy vọng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Jurgen Klopp từng bị bỉ bai về khả năng "truyền lửa" có thừa nhưng thực tài chẳng đáng là bao. Nhưng không, Klopp đang vận hành thứ bóng đá hiện đại nhất, bằng niềm tin.

Những thống kê khó tin của Liverpool sau màn ngược dòng kỳ vĩ trước Barcelona

0 0

VTV.vn - Liverpool đã làm nên điều không tưởng trước Barcelona ở bán kết Champions League và cùng với đó là những con số cực kỳ ấn tượng.

Infographic: 4 cầu thủ Việt kiều HLV Park Hang Seo sẽ theo dõi

0 0

VTV.vn - HLV Park Hang Seo đã lên đường sang châu Âu để đích thân theo dõi và đánh giá một vài cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại đây, nhằm mục đích tuyển quân cho ĐTQG Việt Nam.

Infographic: Golf cho người lớn tuổi

0 0

VTV.vn - Người lớn tuổi có thể bắt đầu tập golf được không? Câu trả lời là có. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của môn thể thao này mang lại.

[INFOGRAPHIC] - Trường đua F1 tại Việt Nam độc đáo hơn cả Monaco

0 0

VTV.vn - Trường đua F1 tại Việt Nam được đánh giá là sẽ "độc đáo" bậc nhất thế giới khi đi vào sử dụng vì có những yếu tố mà ngay cả trường đua Singapore, Monaco... không có.

Infographic: Tìm hiểu về giải quần vợt Miami mở rộng 2019

0 0

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV tìm hiểu về giải quần vợt Miami mở rộng 2019 đang được diễn ra tại Florida, Mỹ.

Infographic: 100 danh hiệu ATP của Roger Federer

0 0

VTV.vn - Roger Federer vừa·đánh dấu cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp của mình với danh hiệu ATP thứ 100. Tay vợt người Thụy Sĩ chỉ còn kém huyền thoại J.Connors 9 danh hiệu nữa.