Tay vợt Hàn Quốc vô địch giải Việt Nam F1 Futures

Theo VOVCập nhật 18:22 ngày 01/08/2016

Hong Seong Chan vô địch giải Việt Nam F1 Futures.

Ngày hôm qua, giải đấu quần vợt Việt Nam F1 Futures đã kết thúc tại Bình Dương với trận chung kết giữa hạt giống số 1 Hong Seong Chan người Hàn Quốc và hiện tượng của giải là Rishab Agawal người Ân Độ.

Với đẳng cấp vượt trội khi hơn đối thủ đến gần 500 bậc trên BXH ATP, Hong Seong Chan đã dễ dàng có chiến thắng 6-1, 6-2 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. Đây là chức vô địch giải Men's Futures thứ 4 trong năm nay của tay vợt 19 tuổi này.

Tay vợt Hàn Quốc vô địch giải Việt Nam F1 Futures  - Ảnh 1.

          

Trước đó, bộ đôi  Christopher Rungkat / David Agung Susanto là những người lên ngôi ở nội dung đôi nam.

Ngay sau khi giải F1 kết thúc, các trận đấu ở vòng đấu chính giải F2 sẽ bắt đầu thi đấu với các trận đấu đôi nam.

Ở vòng đầu tiên diễn ra hôm nay, cặp đôi Hoàng Nam/Hoàng Thiên sẽ gặp hạt giống số 4 Yuichi Ito/Kento Takeuchi. Trong khi đó, cặp đôi Trịnh Linh Giang/Vũ Artem sẽ gặp cặp đôi khác của Nhật Bản là Gengo Kikuchi/Shunrou Takeshima.

Tay vợt Hàn Quốc vô địch giải Việt Nam F1 Futures  - Ảnh 2.

Hoàng Nam và Hoàng Thiên dừng bước ở bán kết Việt Nam F1 Futures VOV.VN - Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thất bại trước cặp Christopher Rungkat / David Agung Susanto của Indonesia ở bán kết đôi nam giải Việt Nam F1 Futures.

Ngoài nôi dung đôi, các tay vợt Việt Nam sẽ dự tranh nội dung đơn. Tại vòng loại, trong sô 8 tay vợt Việt Nam tham dự, chỉ còn  Trịnh Linh Giang có cơ hội vào vòng đấu chính. Ở trận đấu loại cuối cùng, anh sẽ gặp Wachiramanowong của Thái Lan để tranh suất vào vòng chính.

Trong khi đó, Hoàng Nam gặp Rungkat ở vòng 1 còn Hoàng Thiên đối đầu Renta Tokuda./.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc hành trình tại Vòng loại World Cup 2026, hướng đến mục tiêu mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sáng 13/6, sau chuyến bay dài từ Basra (Iraq), ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội, kết thúc hành trình tại Vòng loại World Cup 2026 và hướng tới những mục tiêu mới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1