Thành phố Hồ Chí Minh giành Nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 năm 2016

TTXVNCập nhật 20:00 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 năm 2016 có sự tham dự của hơn 350 vận động viên đến từ 27 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Sau 4 ngày thi đâu sôi nổi, ngày 29/10, Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 năm 2016 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức đã bế mạc.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 48 bộ huy chương ở hai nội dung thi quyền và thi đấu đối kháng cho các vận động viên đạt giải. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Thành phố Hồ Chí Minh, giải Nhì toàn đoàn thuộc về thành phố Cần Thơ và giải Ba toàn đoàn thuộc về tỉnh Thanh Hóa.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đoàn, đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị và tập luyện kỹ trước khi tham gia Giải. Chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu của các vận động viên rất cao. Khán giả đã được chứng kiến nhiều trận thi đấu hay, đẹp mắt.

Kết quả Giải đấu phản ánh đúng thực lực của các đoàn tham gia; trong đó, các đoàn đoàn đạt thành tích cao là Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Thanh Hóa đã thể hiện được thế mạnh về truyền thống cũng như sự tập luyện kỹ càng, đầu tư mạnh mẽ.

Qua Giải đấu, Ban tổ chức cũng đã tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho Đội tuyển Vovinam quốc gia, chuẩn bị tham dự các giải đấu quốc tế.


Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1