"Ván chưa đóng thuyền", Pogba vẫn thản nhiên ký lên áo đấu Man Utd

H.M (Dịch)Cập nhật 06:33 ngày 31/07/2016

Một người hâm mộ Man Utd đã may mắn có được chữ ký của Paul Pogba lên chiếc áo số 6 - số áo dự kiến sẽ thuộc về tiền vệ người Pháp

VTV.vn - Pogba dù vẫn chưa chính thức gia nhập Man Utd tuy nhiên tiền vệ đang khoác áo Juventus này chẳng ngần ngại ký tặng lên chiếc áo đấu Quỷ đỏ mang tên anh.

Một CĐV Man Utd tại Mỹ đã bất ngờ bắt gặp Pogba đang đi nghỉ tại Los Angeles và may mắn xin được chữ ký của cầu thủ này lên chiếc áo đấu mang áo số 6 – con số dự kiến sẽ dành cho Pogba khi cầu thủ này chính thức đầu quân cho sân Old Trafford.

Sự việc này hẳn đang khiến những người hâm mộ Man Utd thêm vui mừng bởi nó càng làm tăng thêm khả năng Pogba sẽ tới sân Old Trafford. Bởi lẽ, nếu mọi chuyện chưa tới mức “ván đóng thuyền”, chắc hẳn một cầu thủ chuyên nghiệp sẽ không ký lên áo đấu của 1 CLB khác được in tên anh.

Giới thạo tin khẳng định, khúc mắc duy nhất chính là việc ông Mino Raiola đòi quyền lợi trong vụ chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử. Theo đó, người đại diện của Pogba mong muốn có 25 triệu Bảng từ Man Utd và Juventus tuy nhiên phía Bianconeri khẳng định sẽ không cho siêu cò này một đồng nào. Nếu muốn có tiền, Raiola phải đàm phán với Man Utd và bản thân Paul Pogba.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1