Việt Nam sẽ được chọn là điểm thi đấu Cup Liên đoàn bóng đá Anh

VTV9Cập nhật 08:18 ngày 19/06/2018

VTV.vn - Sắp tới đây, Việt Nam sẽ được chọn là nơi tổ chức một số trận đấu của cúp Liên đoàn bóng đá Anh.

Thông tin vừa được đưa ra tại buổi lễ bốc thăm Cúp Liên đoàn Bóng đá Anh (Carabao Cup) mùa bóng 2018 - 2019 vừa diễn ra tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên lễ bốc thăm của một trong những giải đấu danh giá nhất Vương quốc Anh được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của 3 cựu danh thủ từng vô địch Carabao Cup gồm: Steve McManaman của đội Liverpool, danh thủ người Pháp Louis Saha và Dennis Wise, cựu cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea.

Đây là năm thứ hai liên tiếp lễ bốc thăm cúp Liên đoàn Anh diễn ra tại châu Á. Vòng 1 của Cúp Liên đoàn bóng đá Anh sẽ diễn ra trong tháng 8.  


Hai cầu thủ trẻ được lựa chọn đại diện Việt Nam tại chương trình Football for Friendship tại Nga Hai cầu thủ trẻ được lựa chọn đại diện Việt Nam tại chương trình Football for Friendship tại Nga

VTV.vn - Nguyễn Trọng Tuấn và Phạm Nguyễn Quốc Trung, hai cầu thủ 12 tuổi đã được lựa chọn là đại diện cho Việt Nam tham dự tại chương trình FOOTBALL FOR FRIENDSHIP (F4F).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Báo chí Tây Á cảnh báo ĐT Jordan về sức mạnh của ĐT Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Jordan được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam trước cuộc gặp ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 nhưng báo chí Tây Á đã lên tiếng cảnh báo về những khó khăn ĐT Jordan có thể gặp phải.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1