Hai huyện Tịnh Biên và Tri Tôn, tỉnh An Giang là đất trồng nhiều xoài. Trong đó, nổi tiếng nhất là xoài Thanh ca, một giống xoài có từ lâu đời trên vùng đất An Giang, mỗi năm cho sản lượng hàng trăm tấn.
Tuy nhiên, gần đây xoài Keo từ Campuchia được các thương lái thu mua và đưa về Việt Nam với số lượng lớn từ 30-40 tấn/ngày để cung cấp cho thị trường miền Tây và đóng thùng gửi đi các nơi.
Mặc dù giá xoài Keo khá cao, từ 15.000 - 20.000 đồng/kg nhưng do phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng nên đã cạnh tranh khá tốt với xoài nội hiện đang rớt giá, chỉ bán từ 4.000-10.000 đồng/kg nhưng rất khó tiêu thụ.