Thanh Hóa cần tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/08/2019 22:46 GMT+7

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chụp ảnh cùng các đại biểu. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Tại buổi làm việc chiều 22/8, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình ghi nhận thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Năm 2018, tổng sản phẩm trên địa bàn tăng trưởng bình quân 9,2%/năm.

Tại buổi tiếp Đoàn đại biểu đại diện cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng lưu ý tỉnh tiếp tục triển khai có hiệu quả các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ.

Đồng thời, Thanh Hóa cần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; huy động các nguồn lực xã hội đảm bảo gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của dân cư nơi cư trú, phấn đấu để người có công không phải ở nhà tạm.

Năm 2019 xử lý dứt điểm, không để người có công phải ở nhà đơn sơ, nhà tạm Năm 2019 xử lý dứt điểm, không để người có công phải ở nhà đơn sơ, nhà tạm Quảng Ngãi nâng cao mức sống cho người có công Quảng Ngãi nâng cao mức sống cho người có công Đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc người có công Đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc người có công

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước