10/5, Giọng hát Việt 2015 lên sóng VTV3

CN, Ảnh: Châu Quốc Hùng-Thứ tư, ngày 06/05/2015 06:00 GMT+7

Các Huấn luyện viên, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và đại diện BTC trong buổi họp báo giới thiệu chương trình (Ảnh: Châu Quốc Hùng)

VTV.vn - Sau khi kết thúc "The Remix - Hòa âm ánh sáng", khán giả truyền hình tiếp tục được thưởng thức những màn so tài của các thí sinh Giọng hát Việt trong mùa giải thứ ba.

Năm 2012, The Voice - chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nhiều nước trên thế đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Giọng hát Việt. Đến nay, Giọng hát Việt đã trải qua 2 mùa thi rất thành công khi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của công chúng. Tiếp nối những thành công đó, mùa thứ ba của Giọng hát Việt sẽ tiếp tục tìm ra những tài năng âm nhạc mới.

Qua hai mùa thi đầu tiên, Giọng hát Việt đã phát hiện nhiều tài năng âm nhạc mới như: Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn… Trong số đó, Hương Tràm và Thảo My là hai gương mặt lần lượt giữ vị trí quán quân của chương trình.

Sau 1 năm tạm nghỉ, mùa thứ 3 của Giọng hát Việt tiếp tục thu hút sự quan tâm của hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền Tổ quốc với các vòng sơ tuyển diễn ra vào tháng 12/2014 và tháng 01/2015. Giống như hai mùa giải trước, các thí sinh được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển của Giọng hát Việt 2015 sẽ tiếp tục thi tài ở vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu và các đêm biểu diễn trực tiếp (vòng Liveshow).

Năm nay, Giọng hát Việt vẫn giữ nguyên luật "cướp" thí sinh trong vòng Đối đầu. Ngoài những thí sinh chiến thắng của đội mình, các Huấn luyện viên còn có thể “cướp” thí sinh thua cuộc từ đội khác. Sau vòng Đối đầu, mỗi Huấn luyện viên sẽ dìu dắt 7 thí sinh bước vào vòng Liveshow với 10 đêm thi liên tiếp để tìm ra một người thắng cuộc.

Ngoài vị Huấn luyện viên quen thuộc - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, 3 Huấn luyện viên còn lại của Giọng hát Việt 2015 là ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Tuấn Hưng. Với sự thay đổi của dàn Huấn luyện viên, Giọng hát Việt 2015 sẽ có gì khác biệt?

Mời quý vị chú ý đón xem Giọng hát Việt 2015 vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 10/5!

Một số hình ảnh của các Huấn luyện viên trong buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra chiều 05/5:

Ca sĩ Thu Phương

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Các Huấn luyện viên trả lời phỏng vấn báo chí

"Bộ tứ quyền lực" của Giọng hát Việt 2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước