Buổi sáng đầu tiên 2015: Cùng VTV "Đi đón bình minh"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 31/12/2014 11:41 GMT+7

Một hình ảnh đẹp trong "Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh"

Chương trình Chào buổi sáng với tên gọi "Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh" sẽ là lời chào đầu tiên VTV gửi tới khán giả trong ngày đầu năm mới (1/1/2015).

Câu chuyện về sự hồi sinh, chuyện về những phát minh thể hiện khả năng sáng tạo của người Việt hay những điều thú vị ở ngôi làng thần kỳ - nơi cho thấy cơ hội và tiềm năng của nông nghiệp Việt,... sẽ được đề cập trong chương trình Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh.

Chia sẻ về chương trình này, BTV Diệp Anh - Ban Thời sự, Đài THVN cho biết:"Là chương trình đầu tiên trong năm mới 2015, Buổi sáng đầu tiên muốn đưa đến cho khán giả cảm nhận về một hành trình cho một năm mới đầy sáng tạo, cảm hứng và hy vọng; giúp mọi người có thể tin tưởng vào khả năng, sự nhiệt huyết và tương lai của con người Việt Nam".

Được xây dựng như một chương trình truyền cảm hứng, tạo động lực cho một ngày mới, một năm mới an lành và hạnh phúc, chương trình Chào buổi sáng với tên gọi Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh được thể hiện với phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng, mang triết lý nhà Phật.

Đặc biệt, trong Buổi sáng đầu tiên, khán giả truyền hình có thể tham gia tương tác trực tiếp qua trang Facebook của chương trình Chào buổi sáng và có cơ hội nhận được một món quà bất ngờ từ chương trình.

Cùng xem trong Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh có gì qua phóng sự dưới đây:

Buổi sáng đầu tiên - Đi đón bình minh sẽ bắt đầu với khung giờ quen thuộc - 5h30 ngày 1/1/2015 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước