Các Táo "chạy nước rút" cho buổi ghi hình "Táo quân"

PV-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 12:56 GMT+7

VTV.vn - Táo quân 2021 sẽ được ghi hình vào ngày 26/1 và hiện tại dàn diễn viên quen thuộc của chương trình đang gấp rút tập luyện không kể ngày đêm.

Cứ mỗi dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, khán giả cả nước lại háo hức chờ đợi để đón xem chương trình Táo quân vào đêm giao thừa. Sau một năm vắng bóng, năm nay Táo quân 2021 sẽ trở lại với nhiều bất ngờ thú vị.

Các nghệ sĩ kỳ cựu của chương trình đã bắt tay ngay vào công việc tập luyện hơn 1 tuần nay để chuẩn bị cho buổi ghi hình.

Hầu hết, các buổi tập thường kéo dài nhiều tiếng đồng hồ cho đến tận đêm khuya, thậm chí buổi tập tối qua đã kéo dài đến 2h sáng và các Táo phải tự nấu ăn chống đói để tiếp tục tập luyện. Dù nhiều lúc mệt mỏi và "tẩu hỏa" vì lời thoại dài nhưng không làm mất đi sự vui vẻ, hài hước và sự nhiệt huyết của các Táo trong từng phút luyện tập.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc hài hước chia sẻ: "Báo cáo, em vẫn đủ sức khỏe để tiếp tục công tác".

Ngoài sự góp mặt của các Táo như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Ngọc hoàng Quốc Khánh, Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý, năm nay chương trình còn có thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ khác như Dũng Hớn, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam.

Báo điện tử VTV News sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với độc giả và đặc biệt sẽ gửi đến khán giả video Táo quân ngay sau khi chương trình kết thúc.

Cùng xem lại hậu trường buổi tập luyện gần nhất của các nghệ sĩ chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2021:

Các Táo chạy nước rút cho buổi ghi hình Táo quân - Ảnh 2.
Các Táo chạy nước rút cho buổi ghi hình Táo quân - Ảnh 3.
Các Táo chạy nước rút cho buổi ghi hình Táo quân - Ảnh 4.
Các Táo chạy nước rút cho buổi ghi hình Táo quân - Ảnh 5.
Khi Bắc Đẩu Công Lý 'say nắng' Thiên Lôi Tuấn Hưng Khi Bắc Đẩu Công Lý "say nắng" Thiên Lôi Tuấn Hưng Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lý do 'cô Đẩu' Công Lý bị tẩu hỏa Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lý do "cô Đẩu" Công Lý bị tẩu hỏa Trước khi vào vai 'Táo Y Tế', Vân Dung là Táo gì? Trước khi vào vai "Táo Y Tế", Vân Dung là Táo gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước