Cận cảnh buổi luyện tập trước liveshow 2 của thí sinh Sao Mai Điểm hẹn

T.H-Thứ tư, ngày 09/07/2014 10:09 GMT+7

Một trong những bài học về tinh thần đồng đội của chuyên gia Thái Lan

Sau liveshow mở màn ấn tượng và đầy cảm xúc, trong đêm thi thứ hai, 12 thí sinh Sao Mai Điểm hẹn 2014 sẽ chinh phục một thử thách mới là nhạc rock.

Để chuẩn bị cho đêm thi thứ hai, top 12 Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã có những buổi luyện tập cùng các chuyên gia thanh nhạc và trình diễn sân khấu ngay sau khi kết thúc liveshow đầu tiên.

Chia sẻ cùng VTV Online, các thí sinh cho biết, sau hơn một tuần tập luyện cùng chuyên gia Thái Lan Montree Sriwhoke (Jojo), họ đã có những tiến bộ nhất định trong phong cách trình diễn trên sân khấu. “Sau chương trình The Voice, đã hơn nửa năm tôi không lên sân khấu, nên khi đến với Sao Mai Điểm hẹn, tôi thấy rất hồi hộp và lo lắng. Chính các chuyên gia với các bài học đi vào sâu, cụ thể vào từng kĩ năng đã giúp chúng tôi có thể tập trung và tự tin hơn khi lên sân khấu”, thí sinh Trần Huyền My nói.

Bên cạnh áp lực phải hoàn thành tốt nhất những tiết mục trình diễn của mình, với chủ đề phong cách nhạc rock, 12 thí sinh còn phải trải qua các bài tập tăng cường thể lực từ các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới.

Đặc biệt, không giống bài học giải phóng hình thể ở tuần đầu tiên, tuần này, chuyên gia Jojo đem đến cho các thí sinh một tiết học rất thú vị với nội dung: Rèn luyện sự tập trung và tinh thần đồng đội. Theo đó, các thí sinh được bắt cặp theo từng đôi để thực hiện động tác đẩy đá. Một thí sinh sẽ cuộn tròn làm đá trong khi người còn lại sẽ làm nhiệm vụ đẩy.

Đánh giá về bài tập của chuyên gia đưa ra, thí sinh Nguyễn Thị Thủy cho biết: “Đây là bài tập hợp lý bởi đó là tinh thần mà 12 thí sinh vừa cần trên sân khấu vừa cần ở chính cuộc sống bên ngoài. Bên cạnh đó, bài tập còn giúp chúng tôi hiểu phải giao lưu với khán giả như thế nào để họ có thể cảm nhận được tình cảm mà mình muốn truyền tải khi lên sân khấu”.

Và như thường lệ, top 12 đã kết thúc buổi học cùng chuyên gia Thái Lan bằng phần trình diễn các ca khúc sẽ được thể hiện trên sân khấu liveshow thứ hai. Đây cũng là thời điểm chuyên gia Jojo sẽ có sự điều chỉnh phong cách trình diễn cho các thí sinh để giúp họ có phần thi ấn tượng nhất.

Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh luyện tập của 12 thí sinh trong buổi tập ngày 8/7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước