NS Huy Tuấn: “Khai mạc Sao Mai Điểm hẹn 2014 thành công ngoài mong đợi”

T.H-Thứ bảy, ngày 05/07/2014 18:37 GMT+7

Nhạc sĩ Huy Tuấn - thành viên Hội đồng nghệ thuật của "Sao Mai Điểm hẹn 2014"

Hôm qua (4/7), top 12 Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã có màn ra mắt mà theo đánh giá chung của các thành viên Hội động nghệ thuật là khá ấn tượng và tròn trịa.

Chia sẻ cùng VTV Online ngay sau khi kết thúc chương trình khai mạc Sao Mai Điểm hẹn 2014, nhạc sĩ Huy Tuấn - thành viên Hội đồng nghệ thuật - cho biết những gì diễn ra trong liveshow đầu tiên đã vượt quá mong đợi của anh cho một sự mở màn.

“Tôi nghĩ liveshow đầu tiên là một mở màn rất đẹp cho Sao Mai Điểm hẹn năm nay. Trong thời điểm có quá nhiều cuộc thi âm nhạc đang diễn ra, với những giọng hát rất triển vọng như trong Sao Mai Điểm hẹn, tôi nghĩ đây là một tín hiệu lạc quan. Ngoài ra, cách lựa chọn ca khúc, dàn dựng, phối khí của BTC cho các tiết mục trong chương trình đã vượt qua sự trông đợi của tôi” - nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Theo đó, nhạc sĩ Huy Tuấn đặt một niềm tin không nhỏ vào sự thành công của Sao Mai Điểm hẹn mùa thứ 6. “Đây là đêm biểu diễn đầu tiên nên rất khó để các ca sĩ có thể thoải mái trên sân khấu. Nhưng chắc chắn với dàn ca sĩ như vậy, khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự bứt phá trong các đêm tiếp theo” - nhạc sĩ Huy Tuấn nói thêm.

‘ Ca sĩ Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú trong liveshow khai mạc của Sao Mai Điểm hẹn 2014

Không chỉ đồng quan điểm với nhạc sĩ Huy Tuấn, NSƯT Thanh Lam còn đưa ra những đánh giá đầu tiên dành cho top 12 năm nay. Cô cho biết: “Thực ra, top 12 của Sao Mai Điểm hẹn năm nay có chất lượng tương đối đồng đều nhau, không có gương mặt nào quá nổi bật”.

Ngoài ra, khi được hỏi về gương mặt gây ấn tượng với Thanh Lam nhất trong đêm liveshow đầu tiên, cô không ngần ngại đưa ra cái tên Đỗ Thanh Ngọc. Theo Thanh Lam, đây là thí sinh biết cách chọn ca khúc để có thể khoe hết chất giọng của mình và có phần xử lý kĩ thuật khá “sạch sẽ”.

Một gương mặt rất quen thuộc với các cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn cũng xuất hiện trong chương trình khai mạc là NSƯT Huyền Thanh. Dù không trực tiếp tham gia thực hiện mùa giải năm nay, nhưng bà vẫn là khách mời đặc biệt trong các liveshow đồng hành cũng các thí sinh.

‘ NSƯT Huyền Thanh (phải) - người luôn đồng hành cùng các thí sinh của Sao Mai Điểm hẹn


Đánh giá về các tiết mục trong liveshow mở màn vừa qua, bà cho rằng, ở thời điểm hiện tại chưa thể đánh giá hết khả năng của các thí sinh bởi đây mới chỉ là đêm thi mở màn. Bà cho biết: “Đánh giá chung về cả đêm liveshow đầu tiên, tôi nghĩ nó đã diễn ra khá tròn trịa. Có lẽ, vì là đêm đầu tiên nên bản thân các thí sinh cũng chưa thể hiện được nhiều. Họ cần có thêm thời gian để phát triển hơn”.

Bên cạnh đó, NSƯT Huyền Thanh còn đề cập tới một vấn đề mà các thí sinh của Sao Mai Điểm hẹn năm nay đang gặp phải đó là khâu chọn bài hát.

Như vậy, 12 thí sinh xuất sắc có mặt tại vòng chung kết Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã có màn ra mắt khá thuận lợi. Tuy nhiên, để đi đến thành công, có lẽ họ sẽ còn nhiều vấn đề phải quan tâm hơn nữa.

Liveshow 2 Sao Mai Điểm hẹn 2014 sẽ được THTT vào 19h ngày 11/7 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước